download ink 3.5.0

ink

 3.5.0

Download ink - Ghi dư liệu lên đĩa CD, DVD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/07/2017

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình hỗ trợ việc ghi dữ liệu lên đĩa mềm thì Ink là một phần mềm bạn nên xem xét, chương trình cho phép người dùng nhanh chóng ghi các dữ liệu như tập tin đa phương tiện ảnh, video... tập tin tài liệu văn bản lên đĩa mềm CD, DVD. Chương trình có giao diện khá đơn giản hạn chế tối da các thao tác phải thực hiện khi ghi đĩa, có tốc độ ghi đĩa nhanh.

Quảng cáo

INK là phần mềm ghi đĩa mã nguồn mở được phát triển với mục đích phục vụ cộng đồng internet là cung cấp một phần mềm miễn phí với đầy đủ tính năng như những phần mềm in và sao đĩa trả phí. Với INK thì việc in và sao lưu dữ liệu trên đĩa CD và DVD sẽ đơn giản và dễ chịu hơn rất nhiều so với các phần mềm có cùng tính năng.
 

Trong INK các tính năng được chia và nằm trong 6 ô ứng dụng( Burn: Data Disc, Audio Disc, Video Disc, Write Image, Copy Disc, Read Disc) khác nhau và tùy vào mục đích sủ dụng mà người dùng có thể một trong các tính năng trên. Ghi đĩa, âm thanh đĩa, Video Disc, Viết hình ảnh, Sao chép đĩa, đọc đĩa.Nếu bạn là người mới chưa hề dùng phần mềm này bao giờ thì  bạn có thể tìm bảng hướng dẫn trong INK


ink
Download ink - Phần mềm In, sao chép đĩa CD, DVD

 


INK  có tốc độ Burn đĩa rất nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên máy tính. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa CD và DVD phổ biến trên thị trường Việt Nam. INK cũng hỗ trợ rất nhiều định dạng video và audio thông dụng như MP4, AVI,MP3, WMA, WAV, MKV,MID.


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của INK:


- Dễ dàng sử dụng và cài đặt dù bạn là người mới hay là người đã có kinh nghiệm về việc in và sao đĩa.
- Tốc độ in và sao chép nhanh, không lấy nhiều tài nguyên máy tính.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh hiện đại
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa CD và DVD phổ biến thị trường Việt Nam.
- Có chức năng tự cập nhật phiên bản mới.
 

 


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ink - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ink được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ink là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDEdit 3/5 Tạo đĩa, in đĩa DVD, CD
  • BurnGo 3/5 Burn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá