download Fast Video Download 4.2.6 for Firefox

Fast Video Download

 4.2.6 for Firefox

Download Fast Video Download - Tải Video trực tiếp từ trình duyệt

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/11/2013

Fast Video Download là phần mềm cho phép bạn tải về các tập tin video từ trang Youtube một cách trực tiếp đặc biệt là các tập tin video định dạng FLV. Phần mềm sẽ tự động nhận dạng các tập tin và tải về cho bạn. Bạn có thể truy cập chương trình nhanh chóng thông qua biểu tượng góc bên phải trình duyệt.

Quảng cáo

Đôi khi bạn muốn tải về các tập tin video từ Youtube để có thể xem chúng ngay cả khi không có kết nối mạng. Bạn cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ, vậy phần mềm nào có thể giúp bạn một cách hiệu quả. Phần mềm Fast Video Download là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực này.

Fast Video Download được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tải về nhanh chóng các tập tin video từ trang Youtube, phần mềm có thể tự động nhận dạng các tập tin FLV và tải về giúp bạn. Phần mềm tích hợp vào các trình duyệt một cách kín đáo, không hề làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

Bạn có thể truy cập nhanh vào chương trình thông qua biểu tượng góc bên phải trình duyệt. Khi hoạt động biểu tượng sẽ thay đổi các màu sắc khác nhau thể hiện trạng thái khi làm việc đồng thời thông báo đến bạn khi hoàn thành công việc. Các phiên bản mới nhất của Fast Video Download tăng cường chức năng tìm kiếm tích hợp vào các menu ngữ cảnh khác nhau.

Các tính năng chính của Fast Video Download:

- Hỗ trợ bạn tải về các tập tin video từ Youtube.
- Tự động nhận diện định dạng FLV và tải về giúp bạn.
- Hiển thị dưới dạng biểu tượng góc bên phải trình duyệt giúp bạn truy cập nhanh vào chương trình.
 Liên kết tải về - [309.2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Video Download được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast video download là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Video Download 4.2.6 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá