download Fighter Jet Air Strike Cho Android

Fighter Jet Air Strike

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1173
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Fighter Jet Air Strike - Game điều khiển máy bay chiến đấu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/06/2020

Fighter Jet Air Strike là game bắn máy bay với đồ họa 3D chân thực, bạn sẽ điều khiển các mô hình máy bay chiến đấu phản lực hiện đại sẵn sàng cho những cuộc chiến dưới biển xanh thẳm vô tận. Fighter Jet Air Strike có cách chơi đơn giản, có thể kết hợp với tay cầm điều khiển Bluetooth và thưởng thức chế độ VR mdoe tuyệt vời.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Fighter Jet Air Strike

Fighter Jet Air Strike xây dựng bối cảnh chiến đấu trên biển chân thực, máy bay phản lực 3D được thiết kế đặc biệt bằng cách sử dụng đồ họa độ phân giải cực cao để mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế nhất. Cách chơi: nghiêng thiết bị cất cánh và điều khiển di chuyển, lưu ý đồng hồ nhiên liệu và hoàn thành nhiệm vụ trước khi nhiên liệu kết thúc, sử dụng điều hướng radar để phát hiện các máy bay chiến đấu của kẻ thù gần đó, chạm vào nút camera để chọn góc nhìn camera hoàn hảo nhất.

fighter jet air strike

Download Fighter Jet Air Strike trên Android, Game điều khiển máy bay chiến đấu

Fighter Jet Air Strike cho phép bạn kết hợp với tay cầm điều khiển Bluetooth để có trải nghiệm trò chơi tốt hơn, sử dụng các nút bắn riêng biệt cho tên lửa và bắn đạn. Để thưởng thức VR mdoe, rất khuyến khích người chơi sử dụng cần điều khiển, tuy nhiên không có gamepad, cũng có thể chơi trong VR mdoe. Game mô phỏng âm thanh máy bay chiến đấu gầm rú chân thực, môi trường biển và núi 3D thực sự tuyệt vời và kỳ diệu.

2. Các đặc điểm chính của Fighter Jet Air Strike:

- Game điều khiển máy bay phản lực chiên đấu.

- Thiết kế các mô hình máy bay 3D chân thực.

- Nghiêng thiết bị cất cánh và điều khiển di chuyển.

- Kết hợp tay cầm điều khiển Bluetooth hay chế độ VR.

- Âm thanh chiến đấu chân thực.

- Môi trường biển và núi 3D kỳ diệu.

3. Game liên quan

AirAttack cũng là dòng game bắn máy bay với những màn chiến đấu kịch tính kết hợp đồ họa mãn nhãn, hỏa sức bắn triệt hạ những máy bay cùng đội quân ngoài hành tinh của chúng, game thủ AirAttack được hỗ trợ bởi rất nhiều vật phẩm do hệ thống game cung cấp như hồi máu, tăng đạn, thay đổi loại tia bắn...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fighter Jet Air Strike được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fighter jet air strike là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fighter Jet Air Strike Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AirStrike 3D 3/5 Game mô phỏng lái máy bay trực thăng chiến đấu
  • STRIKERS 1999 3/5 Game điều khiển máy bay chiến đấu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá