download Max Data Recovery 1.9

Max Data Recovery

 1.9

Download Max Data Recovery - Khôi phục file, tập tin dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Max Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu hàng đầu cho đĩa CD, DVD. Chương trình có thể khôi phục và cứu các dữ liệu bị hỏng hoặc bị mất từ ổ đĩa bị hư hỏng, không đọc được hoặc bị lỗi một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


Max Data Recovery sẽ quét toàn bộ đĩa CD, DVD và tìm kiếm những file, thư mục có ở đó. Cần chú ý là có thể có 1 số thông tin mà chương trình không khôi phục được, không thể chắc chắn là tất cả các file và thư mục sẽ được tìm thấy vì điều đó phụ thuộc vào mức độ và vị trí bị hỏng của đĩa. Tuy nhiên chương trình sẽ tìm tối đa lượng thông tin có thể. Sau đó nó sẽ đưa cho bạn 1 danh sách các file và thư mục có thể khôi phục được. Người dùng chỉ cần chọn đối tượng cần thiết, chương trình sẽ giúp bạn khôi phục lại chúng. Dữ liệu về các đối tượng đó sẽ được Max Data Recovery khôi phục đến mức tối đa và đĩa của bạn sẽ giảm đi nhiều nguy cơ bị mất dữ liệu.

Max Data Recovery sẽ là công cụ hữu hiệu để trợ giúp bạn trong những trường hợp khó khăn với những dữ liệu được lưu trên đĩa quang mà không thể đọc được. Đây là giải pháp dùng để khôi phục dữ liệu từ đĩa CD/DVD, chẳng hạn như CD-R, CD-RW, DVD-R, DVR+R, DVD-RW, DVR+RW, DVD+R DL, DVD-R DL và DVD-RAM. Nó có thể khôi phục mọi loại file, hình ảnh, video, âm nhạc.

Những tính năng chính của Max Data Recovery:

-    Khôi phục dữ liệu từ đĩa CD và DVD.
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
-    Hỗ trợ đĩa được tạo ra với InCD hoặc Direct CD.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác kéo và thả.
-    Hỗ trợ các đĩa có nhiều phần.
-    Cung cấp 2 chế độ phục hồi Max Data và Max Speed.
-    Sử dụng thuật toán khôi phục dữ liệu tiên tiến.Liên kết tải về - [1.82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Max Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat max data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Max Data Recovery 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • File Repair 3/5 Sửa chữa, phục hồi file dữ liệu
  • RescuePRO 3/5 Hỗ trợ phục hồi file đa phương tiện
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm