download ZOCS 7.14.1

ZOCS

 7.14.1

Download ZOCS - Giả lập thiết bị đầu cuối

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/05/2017

ZOC được đánh giá là công cụ đáng tin cậy với tính năng kết nối máy chủ, giả lập đầu cuối trong một môi trường bảo mật kết hợp với nhiều phương tiện truyền thông khác. Ưu điểm của phần mềm này là có khả năng tùy chỉnh cao đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của bạn, hỗ trợ giao diện dòng lệnh, hệ quản trị thân thiện.

Quảng cáo

ZOC được thiết kế nhằm đơn giản và hợp lý hóa quá trình kết nối với máy chủ với giao diện được tổ chức khoa học cho phép bạn dễ dàng quản lý nhiều kết nối cùng một lúc. Các chức năng phổ biến của phần mềm sẽ được truy cập thông qua thanh công cụ trên cửa sổ chính, các kết nối hoạt động được tổ chức thành các tab riêng biệt.

download zocs

ZOC hỗ trợ gõ lệnh, chạy các tập lệnh chuyển các tập tin bằng cách sử dụng các giao thức khác nhau. Trình mô phỏng đầu cuối có thể tùy chỉnh cấu hình nhằm phù hợp hơn với quy trình công việc của bạn. Người dùng có thể tuy chọn liên kết cho các kết nối trên máy tính, tự động hóa hoàn toàn các quy trình công việc của mình.

ZOC tích hợp ngôn ngữ kịch bản với hơn 200 lệnh, tương thích với cả Windows 10 và MacOS Sierra là những phiên bản hệ điều hành mới nhất đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng MacOS Sierra thì phần mềm này cũng có phiên bản dành cho máy Mac. Bạn tham khảo thêm phần mềm Fresh Find là bộ máy tìm kiếm đa tính năng với 7 bộ máy tìm kiếm khác nhau gồm Google, Yahoo, MSN, AltaVista, AOL, Mamma, Lycos. Ngoài ra Fresh Find còn có cách sử dụng tìm kiếm dễ dàng.

Các tính năng chính của ZOC:

- Mô phỏng thiết bị đầu cuối
- Kết nối máy chủ nhanh chóng
- Quản lý nhiều kết nối cùng lúc
- Được cấu hình và tùy chỉnh theo cách của bạn
- Tự động hóa nhiều quy trình công việc


Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • ZOCS 7.14.1 (Bản chuẩn cuối) - 21/04/2017 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZOCS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zocs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Quick3270 Secure 3/5 Trình giả lập thiết bị đầu cuối
 • Quick3270 3/5 Mô phỏng, giả lập thiết bị đầu cuối
 • LXTerminal for LinuxThiết kế thiết bị đầu cuối cho Linux
 • YakuakeGiả lập thiết bị đầu cuối trên Linux
 • TerminusTrình giả lập thiết bị đầu cuối
 • MinicomMô phỏng thiết bị đầu cuối
 • CmderBộ mô phỏng console di động
 • wodSSH NETKết nối máy chủ SSH an toàn
 • AnyConnectTạo kết nối giữa máy chủ và máy khách
 • HMAKết nối máy chủ an toàn, bỏ chặn trang web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá