download Picture Vampire 1.35

Picture Vampire

 1.35

Download Picture Vampire - Hỗ trợ tải ảnh trên Website

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 23/02/2015

Picture Vampire là công cụ tuyệt vời giúp bạn săn lùng ảnh số trên mạng để bổ sung vào bộ sưu tập ảnh số của mình. ứng dụng này sẽ hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của bạn bằng cách tải về tất cả mọi ảnh số từ bất cứ trang web nào.

Quảng cáo

Picture Vampire là ứng dụng giúp bạn tải về dễ dàng toàn bộ các ảnh số từ một website bạn lựa chọn về máy tính của mình. Cách sử dụng Picture Vampire rất dễ dàng trên một giao diện duy nhất. Bạn chỉ cần nhập chính xác địa chỉ website cần tải ảnh vào ô URL trong giao diện của Picture Vampire, sau đó nhấn vào nút Go là Picture Vampire sẽ tự động săn lùng và tải về toàn bộ các ảnh số được phép xem từ website đó.

Ở mỗi lần tải Picture Vampire chỉ có khả năng tải về duy nhất một định dạng ảnh. Định dạng ảnh số mặc định mà Picture Vampire chọn tải về đầu tiên là JPG, vì nó là định dạng ảnh số phổ biến nhất hiện nay. Sau khi tải xong dạng ảnh JPG, bạn có thể tiếp tục chọn các định dạng ảnh số khác ở ô Images Type như GIF, BMP, TIFF, ICO, JS, JSS. Đặc biệt, Picture Vampire cũng hỗ trợ luôn việc tải file flash SWF về máy tính.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn tự thiết lập một số chế độ cài đặt để bạn có thể tải anh theo mong muốn của mình một các thuận tiện hơn. Với-đọc trước hình ảnh động cơ lọc cao Picture Vampire có thể lọc hình ảnh rất nhanh chóng với Size.and tất cả các cấu hình khác mà bạn thiết lập, vì vậy bạn có thể chọn để tải hình ảnh độ nét cao, tạo ảnh động GIF hình ảnh, hình nền...

Các tính năng chính của Picture Vampire:

-    Tải ảnh số lượng lớn từ trang web bạn chọn sẵn
-    Hỗ trợ nhiều định dạng
-    Tự thiết lập chế độ
-    Lọc hình ảnh thông minh
-    Đơn giản để sử dụngLiên kết tải về - [944.92K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picture Vampire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picture vampire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picture Vampire 1.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá