download Cuties 1.0

Cuties

 1.0

Download Cuties - Thay đổi biểu tượng cho các thư mục

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/06/2014

Cuties là bộ sưu tập Icon đa dạng dành cho người dùng Windows với mục đích thay đổi biểu tượng cho các thư mục trên hệ thống. Người dùng sẽ có được những tập tin và thư mục với phong cách riêng bằng những con vật hoạt hình ngộ nghĩnh với màu sắc đẹp mắt.

Quảng cáo

Cuties giúp người dùng thay đổi biểu tượng cho các thư mục trên Windows vốn đã quá quen thuộc và nhàm chán. Các thư mục này thường có các Icon giống nhau và nhiều lúc rất khó phân biệt chúng. Vì thế, phân biệt chúng bằng các icon khác nhau là rất hữu ích. Cuties sẽ giúp bạn lựa chọn giữa nhiều biểu tượng khác nhau tích hợp cho các thư mục để tìm kiếm chúng nhanh chóng hơn.

Tính năng mới của Cuties 1.0:

- Cập nhật biểu tượng cho các thư mục mới nhất

 

Cuties cung cấp kho hình ảnh phong phú với màu sắc đi kèm với những hình thú bông đáng yêu. Chính vì thế, người dùng sẽ cảm thấy cuốn hút hơn mỗi lần mở máy tính, truy cập vào những tập tin thường hay sử dụng. Hơn nữa, bạn còn tạo được cho giao diện Windows một phong cách độc đáo không lẫn với ai.

Cuties rất phù hợp với các bạn gái thích những hình ảnh dễ thương và nữ tính. Bạn có thể phân biệt và gán cho các thư mục phim ảnh, trò chơi, nhạc, bộ sưu tập ảnh, tài liệu học tập... những hình ảnh đáng yêu để thư giãn mỗi lần mở máy tính. Khi cần bạn vẫn có thể đưa biểu tượng trở về trạng thái ban đầu.

Các tính năng chính của Cuties:

- Bộ sưu tập hình ảnh làm icon cho các thư mục
- Hình ảnh thú bông ngộ nghĩnh và màu sắc đa dạng
- Phân biệt và tìm kiếm các tập tin nhanh chóng
- Đưa các biểu tượng trở về trạng thái bình thường bất cứ lúc nào
 

 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Cuties 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 11/06/2011 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cuties được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cuties là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá