download FREE Language Translation 3.8.0.0

FREE Language Translation

 3.8.0.0

Download FREE Language Translation - Dịch văn bản sang nhiều ngôn ngữ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/02/2018

Free Language Translation Tool là công cụ giúp bạn dịch các đoạn văn bản sang nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua công cụ Google Translate.

Quảng cáo

Free Language Translation Tool cho phép bạn dịch văn bản ở 64 ngôn ngữ khác nhau. Bạn không còn khó khăn khi xem các bộ phim có phụ đề nước ngoài nữa. Phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển đổi các phụ đề sang các thứ tiếng khác.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng, tốc độ dịch nhanh, đảm bảo chất lượng chuyển đổi ngôn ngữ là chính xác nhất. Phần mềm sẽ khiến bạn hài lòng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Chương trình Free Language Translation Tool cần được hỗ trợ kết nối internet để được sử dụng tốt nhất. Hỗ trợ trên cả máy tính để bàn và máy tính xách tay nên bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi bạn muốn.

Nói đến khả năng hỗ trợ ngôn ngữ thì google dich được đánh giá cao nhất, cho phép dịch thuật và chuyển đổi lên đến gần 100 ngôn ngữ, google dich có ưu điểm là dịch thuật nhanh và chính xác, có thể đọc và nghe văn bản ngay lập tức.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm FREE Language Translation Tool:

- Hỗ trợ dịch văn bản từ 64 thứ tiếng khác nhau trên thế giới.
- Tốc độ chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng, chất lượng chuyển đổi là tốt nhất.
- Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần copy đoạn ngôn ngữ cần chuyển đổi và nhấp chuột là đã hoàn thành thao tác.
 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FREE Language Translation được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free language translation là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FREE Language Translation 3.8.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá