download Linguarde 2.8.0.0

Linguarde

 2.8.0.0

Download Linguarde - Dịch văn bản đa ngôn ngữ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/02/2018

Linguarde là công cụ hỗ trợ bạn dịch đa ngôn ngữ dành cho hệ điều hành Windows. Công cụ dịch từ, cụm từ, trang web... sang trên 50 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt Linguarde hỗ trợ dịch dưới sự kiểm soát của Google Translator.

Quảng cáo

Linguarde là công cụ hữu ích cho phép bạn dịch đa ngôn ngữ trên các chương trình của Windows như: Microsoft Outlook, Microsoft Word, Internet Explorer, Google Chrome, Adobe Acrobat và Firefox...

Nhờ Linguarde bạn có thể dịch bất kỳ chỗ nào sang các loại ngôn ngữ khác nhau mà không cần mở trình duyệt biên dịch như trước đây. Linguarde giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức như: khởi động trình duyệt, mở trang web, sao chép và dán văn bản, chọn ngôn ngữ dịch sang.... và năng suất làm việc của bạn được cải thiện hơn.

Google dịch cũng là công cụ dịch thuật trực tuyến thông dụng được cung cấp dưới dạng tiện ích trực tuyến hoặc bản cài đặt, ưu điểm của google dịch là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, dịch thuật nhanh và chính xác.


Linguarde
Download Linguarde - Phần mềm Dịch văn bản đa ngôn ngữ

Ngoài ra, Linguarde giúp bạn dịch sang trên 50 ngôn ngữ khác nhau như:  tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý,… và có thể tự nhận dạng ngôn ngữ. Linguarde dịch dựa vào Google Translator nên bạn hoàn toàn yên tậm về độ tin cậy và chính xác mà công cụ đem lại. Hơn thế nữa, Linguarde được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được công cụ hoàn hảo này.

Những tính năng chính của công cụ Linguarde:

- Công cụ hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ trên các ứng dụng của Windows như: Microsoft Outlook, Microsoft Word, Internet Explorer, Google Chrome, Adobe Acrobat và Firefox...
- Dịch từ, cụm từ, trang web... sang trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý,…
- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức và tăng năng suất làm việc.
- Dịch dựa vào Google Translator nên bạn hoàn toàn yên tậm về độ tin cậy và chính xác mà công cụ đem lại.
- Thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được công cụ hoàn hảo này.
 

 


Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Linguarde - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Linguarde được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat linguarde là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá