download Transmiti 1.73

Transmiti

 1.73

Download Transmiti - Dịch văn bản đa ngôn ngữ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/02/2018

Transmiti là một phần mềm nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn trong việc sử dụng để dịch các văn bản, tài liệu tiếng nước ngoài, kết quả trả về nhanh chóng và chính xác. Phần mềm này còn hỗ trợ dịch đến 52 ngôn ngữ sử dụng nguồn từ Google Translate.

Quảng cáo

Thông thường để có thể hiểu được một văn bản hay tài liệu tiếng nước ngoài, bạn cần phải dịch nó sang ngôn ngữ thường dùng.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều những chương trình, website hỗ trợ dịch thuật như Google Translate, thậm chí Word hay Wordpad cũng hỗ trợ việc này, tuy nhiên còn hạn chế về số lượng từ cũng như ngôn ngữ.

Thông thường khi cần dịch một văn bản tiếng nước ngoài nhiều người có thể nghĩ ngay đến Google Translate vì trang này dễ dàng dịch sang hầu hết mọi ngôn ngữ. Nhưng thực tế, để sử dụng bạn phải thao tác copy và dán vào khung sau đó nhấn nút “Dịch”, thậm chí Google Translate còn dịch theo thứ tự lần lượt khiến nghĩa của câu đôi khi không phù hợp lắm. Để tiết kiệm thời gian Transmiti sẽ giúp bạn dịch thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Transmiti sử dụng nguồn từ Google, hỗ trợ đến 52 ngôn ngữ khác nhau với tài nguyên từ vựng vô cùng phong phú, giúp bạn có thể dịch thuật được mọi văn bản hiển thị trên màn hình máy tính một cách dễ dàng và cụ thể. Kết quả sẽ được hiển thị đầy đủ ngay trên cửa sổ nhỏ cạnh văn bản. Bạn không cần tốn thời gian copy và dán văn bản cần dịch vào như những ứng dụng thông thường.

So với google dịch quen thuộc thì khả năng hỗ trợ ngôn ngữ của công cụ này là phong phú không kém, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn thích sử dụng google dịch hơn nhờ tính tiện dụng, có thể dịch online hoặc cài trên máy tính đều được.

Transmiti tích hợp với hệ điều hành Windows cho phép bạn dịch thuật từ bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính như các chương trình soạn thảo văn bản (Microsoft Word, Wordpad, Exel…) những trình duyệt hay ở cả những nơi không hỗ trợ dịch Yahoo Messenger, Firefox, Opera…

Transmiti có thể dịch một từ hoặc toàn bộ văn bản mà chỉ cần điều khiển bằng các phím nóng tương ứng. Không những thế nó còn cho phép bạn chọn ngôn ngữ đầu vào và đầu ra, bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa hai ngôn ngữ tương tự như Google Translate và còn vô vàn tùy chọn khác.

Với những tính năng thông minh như vậy, chúng ta có thể thấy Transmiti là một trợ lý tuyệt vời hỗ trợ việc dịch thuật văn bản, tài liệu tiếng nước ngoài một cách hiệu quả nhất.

Những tính năng của phần mềm dịch thuật Transmiti:  

- Dịch mọi văn bản hiển thị trên Destop
- Thông thái trong việc dịch thật với lượng từ ngữ phong phú
- Có 52 ngôn ngữ được dịch một cách dễ dàng
- Phần mềm này gọn nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng
- Kết quả được hiển thị cụ thể, chính xác bên cạnh văn bản gốc
- Sử dụng phím chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ một cách nhanh chóng
- Giảm bớt thao thác, tiết kiệm thời gian cho bạn mà không mất một khoản phí nào.
 Liên kết tải về - [751 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Transmiti được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat transmiti là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá