download Business Translator 9.27

Business Translator

 9.27

Download Business Translator - Dịch thuật đa ngôn ngữ

Thu Hà  cập nhật: 14/03/2019

Business Translator là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng cung cấp tới người dùng những tính năng mạnh mẽ trong việc dịch thuật các văn bản sang nhiều thứ tiếng khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng.

Quảng cáo

Business Translator hỗ trợ tới người dùng 11 ngôn ngữ khác nhau cho việc dịch thuật như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung  Quốc, Hàn, Nhật. Bạn có thể tùy chọn một trong các ngôn ngữ trên để dịch văn bản của mình sao cho đáp ứng yêu cầu của công việc.

Với Business Translator có khả năng làm việc hiệu quả với các ứng dụng như: Microsoft Word, Notepad, WordPad, Adobe Acrobat, Outlook Express, Outlook, IE, Netscape Navigator, Frontpage. Không những vậy, chương trình cũng hỗ trợ dịch các loại văn bản khác nhau như: tài liệu, tư liệu web, chat, thư, email, sách… Tất cả đều được hỗ trợ để giúp người dùng chủ động cho việc dịch tài liệu của mình.

Trong số rất nhiều công cụ dịch thuật hiện nay, google dịch hay còn gọi là Google Translate Desktop vẫn là phần mềm được nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua với khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn và dịch sang ngôn ngữ đích nhanh chóng, bên cạnh đó Google Translate Desktop còn có tính năng phát âm các từ vựng giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả.


Business Translator
Download Business Translator - Phần mềm Dịch thuật đa ngôn ngữ

Ngoài ra, Business Translator cũng có khả năng chỉnh sửa style văn bản mà không cần đến bất kì công cụ biên tập dạng word nào để bạn có thể thực hiện hoàn thiện tài liệu một cách trọn vẹn trước khi lưu và in. Chương trình cho phép người dùng lưu văn bản đầu ra dưới các định dạng DOC, RTF cà TXT để có thể xem và chia sẻ dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của Business Translator:

-    Hỗ trợ 11 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung  Quốc, Hàn, Nhật.
-    Làm việc tốt với các chương trình: Microsoft Word, Notepad, WordPad, Adobe Acrobat, Outlook Express, Outlook, IE, Netscape Navigator, Frontpage.
-    Tính năng sửa style văn bản.
-    Hỗ trợ lưu văn bản dưới định dạng DOC, RTF cà TXT.

 


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Business Translator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Business Translator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat business translator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Business Translator 9.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá