download Dicter 3.32

Dicter

 3.32

Download Dicter - Dịch đa văn bản ngôn ngữ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/02/2018

Dicter là chương trình được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc tra cứu và dịch nghĩa của nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Quảng cáo

Dicter hỗ trợ tra cứu và dich nghĩa cho hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Đây là tính năng nổi trội của chương trình mà không phải phần mềm từ điển điện tử nào cũng có được. Bạn có thể chủ động trong việc học ngoại ngữ của mình với bất kì ngôn ngữ nào mà không cần cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ khác.

Với Dicter cho phép người dùng nhập văn bản hay từ bất kì vào chương trình để thực hiện tra cứu và xem nghĩa một cách tự động. Chương trình đảm bảo cung cấp nghĩa chính xác tới người sử dụng cho dù bạn đang tra cứu bất kì thứ tiếng hay ngoại ngữ nào. Bạn cũng được hỗ trợ nghe phát âm của từ hay văn bản đã được dịch một cách chuẩn xác với tính năng phát âm tự động.

Nhắc đến công cụ dịch thuật thì google dịch có lẽ là công cụ phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn cả, nhờ khả năng hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng, google dịch cũng được đánh giá là có tốc độ dịch nhanh và khá chính xác.


Dicter
Download Dicter - Phần mềm Dịch đa văn bản ngôn ngữ

Dicter có ưu điểm lớn đó là cho phép bạn dịch nghĩa của từ sang 3 ngôn ngữ khác nhau liên tiếp để thuận tiện cho việc học ngoại ngữ. Bạn có thể lựa chọn một ngoại ngữ mặc định cho việc lưu lại ừ hay văn bản sau khi hoàn thành dịch nghĩa.

Những tính năng chính của Dicter:

-    Cung cấp hơn 40 ngôn ngữ khác nhau cho việc tra cứu.
-    Hỗ trợ nhập từ hay văn bản vào chương trình.
-    Phát âm từ hoặc văn bản sau khi dịch nghĩa.
-    Khả năng dịch sang 3 ngôn ngữ khác nhau.
-    Bảo đảm dịch chuẩn và sát nghĩa của từ sang các ngôn ngữ khác nhau.

 


Liên kết tải về - [4.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Dicter 3.32 (Bản chuẩn cuối) - 26/12/2012 DownloadBài viết liên quan

Dicter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dicter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dicter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá