download Dictionary .NET  10.5.8195

Dictionary .NET

  10.5.8195

Download Dictionary .NET - Hỗ trợ dịch văn bản

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/06/2022

Dictionary .NET là chương trình dựa trên công cụ dịch của Google Translate, có sức mạnh như một ứng dụng dịch thuật chuyên nghiệp, giúp bạn dịch văn bản chính xác và nhanh chóng.


 Dictionary .NET là chương trình được xây dựng trên dịch vụ dịch của Google, hỗ trợ bạn dịch đoạn văn bản, tài liệu một cách nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác. Chương trình hỗ trợ dịch đến 65 ngôn ngữ khác nhau. Là cuốn từ điển tiện ích cho tất cả mọi người sử dụng nhiều ngoại ngữ khác nhau.

Dictionary .NET
Download Dictionary .NET - Hỗ trợ dịch văn bản

Phần mềm Dictionary .NET còn cho phép bạn tùy chọn hiển thị các danh sách từ cần tra, theo bảng chữ cái, theo mức độ thường xuyên,...

Dictionary .NET còn được sử dụng như một cuốn từ điển, bạn có thể không dịch văn bản mà có thể dịch theo từ ngữ, giải thích chính xác, ngắn gọn của từ sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng phần mềm này.

Nhắc đến công cụ dịch thuật thì nhiều người đã quen dùng google dich trực tuyến với những ưu điểm như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dịch nhanh và chính xác, bên cạnh đó google dich còn giúp bạn nghe và đọc các văn bản dịch.

download dictionary net

Chương trình này không cần cài đặt nhiều, bạn chỉ cần down nó về máy dưới dạng tập tin nén, khởi động như một tập tin nén là bạn có thể sử dụng được chức năng của nó. Thao tác ứng dụng này đơn giản, dễ sử dụng, không gây khó khăn cho người dùng.

Có cùng chức năng như Dictionary.NET, công cụ Google Translate Tool cũng hỗ trợ người dùng dịch ngôn ngữ trên máy tính. Google Translate Tool có thể dịch được rất nhiều ngôn ngữ qua lại với nhau với tốc độ dịch thuật nhanh và chính xác.

Một số tính năng của chương trình Dictionary .NET:

- Hỗ trợ dịch văn bản nhờ công cụ dịch Google Translate.
- Hỗ trợ tra từ điển chuyên nghiệp.
- Dịch trang web, đoạn văn bản mà không cần chọn văn bản.
- Tốc độ tìm kiếm nhanh chóng, cho kết quả dịch chính xác.
- Giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng.
 


Liên kết tải về - [510 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dictionary .NET - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dictionary .NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dictionary .net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dictionary .NET 10.5.8195


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm