download Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng (Bản chính)

Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng

 (Bản chính)

Download Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng - Giấy giới thiệu hưởng lương hưu, trợ cấp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/02/2017

Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng là một trong các loại giấy tờ giải quyết vấn đề chế độ bảo hiểm xã hội cho các cá nhận sau khi nghỉ việc do thủ trưởng các đơn vị viết giới thiệu, ký tên và đóng dấu. Bên cạnh đó Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng được ban hành kèm theo Quyết định số 01/QĐ-BHXH, vì vậy, mẫu đáp ứng được các yêu cầu chung đặt ra.

Quảng cáo

Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng được ban hành theo Quyết định số 01/QĐ-BHXH quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội cho cá nhân sau nghỉ việc. Đây là mẫu đơn dành riêng cho các Thủ trưởng hoặc lãnh đạo đơn vị hỗ trợ cho nhân viên của mình.

download giay gioi thieu chuyen ho so cho huong luong huu tro cap hang thang

Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng là mẫu giới thiệu cho một cá nhân thay đổi nơi nhận lương hưu và trợ cấp sau khi thôi việc theo quy định tại một cơ quan nào đó. Thủ trưởng đơn vị phải ghi rõ các thông tin về hồ sơ và cách thức chuyển nơi nhận trợ cấp cho người có nhu cầu.

Bạn tham khảo Giấy đăng ký nơi nhận lương hưu, nơi khám chữa bệnh BHYT ban đầu nếu nhà bạn đang có người nhận lương hưu và cần khám chữa bệnh.

Nếu một cá nhận thay đổi về nơi nhận lương hưu và trợ cấp sau khi thôi việc, Thủ trưởng đơn vị phải ghi các thông tin về hồ sơ và cách thức chuyển nơi nhận trợ cấp và lương hưu cho người có nhu cầu đó thông qua Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng, trong đó, ghi rõ thông tin người được giới thiệu, số sổ bảo hiểm xã hội, các giấy tờ có trong hồ sơ. Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng cần phải có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị.

Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng do Thủ trưởng đơn vị thực hiện, tuy nhiên, trong đó cần phải ghi rõ đối tượng được giới thiệu để bên nhận có thể xem xét và thực hiện các thủ tục thay đổi nơi nhận lương hưu, trợ cấp của chính đối tượng đó. Tuy nhiên, khi điền những thông tin vào mẫu biên bản này bạn cần ghi rõ đối tượng là chế độ hưu trí hay trợ cấp hàng tháng.

Trong Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng cần đảm bảo một số nội dung thông tin sau:

- Cần gì rõ thành phố cung cấp bảo hiểm xã hội đối với đối tượng được giới thiệu.

- Ghi thông tin tỉnh/thành phố mà đối tượng nhận bảo hiểm xã hội trước đó.

- Thông tin người được giới thiệu: Ghi rõ họ và tên, số sổ bảo hiểm xã hội.

- Liệt kê các loại giấy tờ kèm theo hồ sơ.

- Giám đốc, thủ trưởng đơn vị ký và ghi rõ họ tên.

Trong Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng, Thủ trưởng cần ghi rõ các nội dung thông tin về người được giới thiệu, cơ quan thực hiện bảo hiểm xã hội cho đối tượng, cách thúc chuyển nơi nhận trợ cấp,...Để có thể sử dụng Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng bạn có thể tải mẫu trực tiếp trên Taimienphi.vn, đây là một mẫu đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu thông tin cần thiết đưa ra.

Đặc điểm của Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng:

- Mẫu giấy giới thiệu chuyển hồ sơ
- Giành cho những người đã nghỉ hưu
- Giải quyết lương hưu và trợ cấp
- Thủ trưởng đơn vị viết giới thiệu, ký tên và đóng dấu


Liên kết tải về - [15 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng (Bản chính)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá