download Gigantic X 1.0.2

Gigantic X

 1.0.2

Download Gigantic X - Game bắn súng tiêu diệt quái vật cực hấp dẫn cho mobile

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/10/2019

Gigantic X là một game bắn súng hoa học viễn tưởng có nhịp độ nhanh, tập trung mạnh vào lối chơi hành động, tham gia Gigantic X, bạn sẽ vào vai một lính đánh thuê không gian, có nhiệm vụ dọn sạch các hành tinh có sự hiện diện của ký sinh trùng vũ trụ.


Quảng cáo

Nhiệm vụ của người chơi trong Gigantic X là bắn hạ những làn sóng sinh vật ngoài hành tinh chui lên lòng đất. Những sinh vật này có thể là các loài thực vật to lớn, người máy hay người đột biến. Thêm vào đó là những tên trùm khổng lồ có vẻ ngoài vô cùng gớm ghiếc. Mỗi hành tinh khác nhau sẽ có hệ sinh thái và quái vật khác nhau, bởi vậy tìm ra cách phòng thủ và ngăn chặn các sinh vật này cũng quan trong như việc nghĩ cách tiêu diệt chúng.

gigantic x

Download Gigantic X cho Android - Game bắn súng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Ban đầu có 3 nhân vật để người chơi Gigantic X lựa chọn. Mỗi nhân vật đều sẽ nhận được điểm XP sau khi game thủ hoàn thành một màn chơi, game bắn súng cũng có các chế độ nhiều người chơi khác nhau như bảo vệ căn cứ hoặc hợp tác với 2 người chơi khác để hạ gục những tên trùm thậm chí to lớn hơn. Luôn có rất nhiều hoạt động trong game và mỗi trận chiến không bao giờ kéo dài quá vài phút.

gigantic x 2

Tải Gigantic X cho iPhone - Game bắn súng tiêu diệt quái vật cực hấp dẫn cho mobile

Cách điều khiển Gigantic X khá đơn giản, phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Chưa kể nền đồ họa 3D đẹp mắt, các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Trò chơi đòi hỏi bạn phải có những phản ứng nhanh nhạy, kỹ năng, vũ khí và kiến thức của bạn sẽ được kiểm tra ngày càng nhiều khi leo lên hàng ngũ chiến binh mạnh nhất trên bảng xếp hạng trực tuyến.

Nếu yêu thích thể loại bắn súng, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Ace Force, tựa game có nhiều điểm giống Overwatch với nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn, so với những người đàn anh đi trước Ace Force có thiết kế những khẩu súng, nhân vật ít hoạt hình hơn và có xu hướng khá lạ.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gigantic X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gigantic x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trigger Heroes 3/5 Game bắn súng tiêu diệt quái vật cực hấp dẫn cho mobile
  • Fantashooting 3/5 Game bắn súng tiêu diệt quái vật cho Android
  • Subdivision InfinityGame bắn súng ngoài không gian đồ họa 3D tuyệt đẹp
  • Space RulerGame bắn súng ngoài không gian hấp dẫn cho di động
  • StarlostGame bắn súng ngoài không gian cho mobile
  • HellboundGame bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC
  • Dungeon ShooterGame tiêu diệt zombie hấp dẫn dành cho mobile
  • Galaxy AttackGame bắn súng ngoài không gian tiêu diệt người ngoài hành tinh
  • Line of SightGame bắn súng tiêu diệt quái vật cực hấp dẫn cho PC
  • Cannon Master VIPGame bắn súng tiêu diệt quái vật gây nghiện
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá