download GiliSoft Movie DVD Creator 7.2.0

GiliSoft Movie DVD Creator

 7.2.0

Download GiliSoft Movie DVD Creator - Phần mềm tạo, ghi DVD chất lượng

Thu Hà  cập nhật: 28/05/2019

GiliSoft Movie DVD Creator là chương trình miễn phí, cung cấp cho người dùng tùy chọn để có thể nhanh chóng ghi các dữ liệu video ở định dạng khác nhau lên đĩa mềm CD, DVD. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng, xem video trước khi ghi lên đĩa mềm.GiliSoft Movie DVD Creator hoạt động tốt trên nền tảng windows.

Quảng cáo

Chương trình GiliSoft Movie DVD Creator hỗ trợ người dùng các định dạng video đầu vào cho việc chuyển đổi sang dạng DVD như: AVI, MPEG, DIVX, XVID, DV, VOB, WMV, MOV và một số định dạng khác. Những định dạng này được sử dụng phổ biến hiện nay nên người dùng có thể yên tâm chuyển đổi bất kì video của mình sang dạng DVD.

Với GiliSoft Movie DVD Creator bạn có thể thực hiện ghi đĩa DVD sau khi đã chuyển đổi định dạng video thành công chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình cũng bảo đảm chất lượng âm thanh và hình ảnh của đĩa DVD là giữ nguyên của video gốc nên người dùng có thể yên tâm về hiệu quả mà phần mềm mang lại.

Ngoài ra, GiliSoft Movie DVD Creator cũng hỗ trợ người dùng tạo nên các menu DVD với hình nền, âm nhạc theo phong cách riêng biệt để có thể theo dõi và quản lý video trong DVD một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của GiliSoft Movie DVD Creator:


-Khả năng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang dạng DVD: AVI, MPEG, DIVX, XVID, DV, VOB, WMV, MOV và một số định dạng khác.
-Hỗ trợ ghi đĩa DVD với thao tác đơn giản.
-Tính năng tạo menu DVD với hình nền và âm nhạc tự chọn.
-Cho phép cắt đoạn video, thêm trình đơn, tải phụ đề để tạo nên một DVD riêng biệt khác.Liên kết tải về - [17.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GiliSoft Movie DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gilisoft movie dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GiliSoft Movie DVD Creator 7.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá