download GiliSoft Video Editor  15.3.0

GiliSoft Video Editor

  15.3.0

Download GiliSoft Video Editor - Chỉnh sửa video nhanh chóng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/06/2022

Gilisoft Video Editor là phần mềm cắt video chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng nhận được các đoạn video mong muốn. Bên cạnh đó, Gilisoft Video Editor cũng tích hợp sẵn các chức năng chỉnh sửa video để hỗ trợ bạn có thể tạo ra một bộ phim tuyệt vời.

Quảng cáo

Giới thiệu GiliSoft Video Editor:

GiliSoft Video Editor cung cấp chức năng Cropper giúp bạn dễ dàng lựa chọn các cạnh muốn xóa trong video của mình. Với GiliSoft Video Editor , bạn dễ dàng chuyển đổi các dịnh dạng video sau khi xử lý xong ra các định dạng như MP4, AVI, 3GP, VOB, FLV.

Download GiliSoft Video Editor  - Phần mềm cắt video chuyên nghiệp cho PC

Bên cạnh đó, GiliSoft Video Editor còn cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng, giúp bạn chỉnh sửa độ sáng tối, độ tương phản cũng như độ bão hòa cho video của mình. Rất nhiều bộ lọc khác nhau để giúp bạn có được những video hoàn hảo nhất.

Megui cũng là trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, uu điểm của Megui là hỗ trợ chuyển đổi cho nhiều định dạng video khác nhau, tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất dầu ra chất lượng. 

Đặc biệt, GiliSoft Video Editor còn hỗ trợ tính năng chèn watermark cho video của bạn. Với tính năng này bạn sẽ không lo lắng khi video của mình sẽ bị ăn cắp bản quyền. Chất lượng video đầu ra GiliSoft Video Editor đảm bảo giúp bạn có được video rõ nét, âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.

Ngoài việc sử dụng các phần mềm người dùng còn có thể chỉnh sửa video trực tuyến thông qua một số dịch vụ miễn phí. Việc chỉnh sửa video trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần không gian lưu trữ của mình do không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính.


Những tính năng chính của GiliSoft Video Editor.


- Chỉnh sửa video chuyên nghiệp
- Chuyển đổi định dạng video đầu ra
- Hỗ trợ chèn watermark, đóng dấu cho video
- Tích hợp nhiều hiệu ứng độc đáo
 Liên kết tải về - [28.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GiliSoft Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gilisoft video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GiliSoft Video Editor 15.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • File Splitter DeluxeChỉnh sửa, cắt ghép video
  • GiliSoft Video SplitterCắt, ghép video hiệu quả
  • GiliSoft Video CutterPhần mềm sửa và cắt ghép video
  • TempoỨng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • VidArtỨng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • YouCutỨng dụng chỉnh sửa video, cắt, thêm hiệu ứng
  • VITAChỉnh sửa video với kho hiệu ứng phong phú
  • VidCutterCắt ghép video, chỉnh sửa phim
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá