download GiliSoft Video Editor  12.0.0

GiliSoft Video Editor

  12.0.0

Download GiliSoft Video Editor - Chỉnh sửa video nhanh chóng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2019

GiliSoft Video Editor cung cấp đến người dùng trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ. GiliSoft Video Editor kết hợp cắt video, sáp nhập, chia tách , chuyển đổi video , thêm watermark, thêm phụ đề , xoay màn hình , chụp hình ảnh , điều chỉnh độ sáng , bộ lọc cho hiệu ứng hình ảnh và các chức năng chỉnh sửa video thông dụng khác trong một chương trình.

Quảng cáo

GiliSoft Video Editor cung cấp chức năng Cropper giúp bạn dễ dàng lựa chọn các cạnh muốn xóa trong video của mình. Với GiliSoft Video Editor , bạn dễ dàng chuyển đổi các dịnh dạng video sau khi xử lý xong ra các định dạng như MP4, AVI, 3GP, VOB, FLV.

Bên cạnh đó, GiliSoft Video Editor còn cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng, giúp bạn chỉnh sửa độ sáng tối, độ tương phản cũng như độ bão hòa cho video của mình. Rất nhiều bộ lọc khác nhau để giúp bạn có được những video hoàn hảo nhất.

Megui cũng là trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, uu điểm của Megui là hỗ trợ chuyển đổi cho nhiều định dạng video khác nhau, tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất dầu ra chất lượng. 

Đặc biệt, GiliSoft Video Editor còn hỗ trợ tính năng chèn watermark cho video của bạn. Với tính năng này bạn sẽ không lo lắng khi video của mình sẽ bị ăn cắp bản quyền. Chất lượng video đầu ra GiliSoft Video Editor đảm bảo giúp bạn có được video rõ nét, âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.

Ngoài việc sử dụng các phần mềm người dùng còn có thể chỉnh sửa video trực tuyến thông qua một số dịch vụ miễn phí. Việc chỉnh sửa video trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần không gian lưu trữ của mình do không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính.

Những tính năng chính của GiliSoft Video Editor.

- Chỉnh sửa video chuyên nghiệp
- Chuyển đổi định dạng video đầu ra
- Hỗ trợ chèn watermark, đóng dấu cho video
- Tích hợp nhiều hiệu ứng độc đáo
 Liên kết tải về - [28.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GiliSoft Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gilisoft video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GiliSoft Video Editor 12.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá