download Battle.net  1.25.0 build 12315

Battle.net

  1.25.0 build 12315

Download Battle.net - Mạng chơi game trực tuyến trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/09/2020

Battle.net là mạng chơi game trực tuyến với việc cung cấp nhiều game trực tuyến hấp dẫn như word of warcraft, diablo 3, startcraft, Heroes of the storm… với hệ thống này bạn có thể kết nối nhiều người chơi với nhau, chương trình được xem như một mạng xã hội của các game thủ với danh sách bạn bè, trò chuyện cùng bạn bè trong game hoặc các game thủ khác trên toàn thế giới.

Quảng cáo

Battle.net cung cấp cho người dùng một tài khoản, chỉ cần trả phí cho một lần và bạn có thể chơi tất cả các game online được cung cấp trên trò chơi, bạn có thể thoải mái trải nghiệm các game trên hệ thống với hiệu suất cao, không bị giật khi chơi game. Về tính năng có thể nói Battle.net cũng tương đương với ứng dụng chơi game trực tuyến Garena Plus đang nổi tiếng hiện nay. Garena Plus là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các game Liên Minh Huyền Thoại và Game Đế Chế.


Battle.net
Download Battle.net - Phần mềm Mạng chơi game trực tuyến trên máy tính

Game Startcraft, Heroes of the storm hoặc một số game khác đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ bởi những tính năng của nó làm bao nhiêu game thủ ưa thích, được thiết kế tỉ mỉ từ đồ họa hình ảnh các nhân vật cho đến những trận chiến đấu kinh điển, hình ảnh đẹp mắt, nhiều nhiệm vụ chơi hấp dẫn giúp bạn có những giờ giải trí thoải mái nhất. Sức hấp dẫn của Startcraft trên Battle.net cũng không thua kém gì Game Đế chế trên Garena Plus. Tuy nhiên nếu bạn chơi game trên web của nhà phát hành hoặc tải về thì bạn chỉ trả phí và chơi một game, Battle.net đã giúp các game thủ tiết kiệm một chi phí khá lớn khi mà chỉ cần trả phí một lần và chơi được nhiều game hot hiện nay.

Game Đế Chế hay còn gọi là AOE 1, được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích và chơi vào những thời gian rảnh, ngoài ra, các bạn đi làm văn phòng, lập trình cũng hay chơi AOE 1 trên mạng LAN, trực tuyến thông qua nhiều công cụ như LAN games hay Gametv Plus.

Nếu như LAN games đã quen thuộc với hầu hết game thủ vì tuổi đời đã khá lâu từ khi còn được tích hợp trong hệ thống Garena và mới được tách ra từ cuối năm 2017, còn Gametv Plus là phần mềm mới hoàn toàn và được phát triển bởi một công ty trong nước tại chính Việt Nam.

Ngoài tính năng chơi các game trực tuyến trên Battle.net còn cung cấp một số hỗ trợ khi chơi game như tính năng tự tìm đối thủ, mời bạn bè vào hệ thống của mình cũng như hệ thống xếp hạng các nhân vật. So với dịch vụ Garena thì đây cũng là một phương án tốt cho những người đam mê game, tuy nhiên có nhiều game Garena hỗ trợ thì Battle.net vẫn chưa có.

Sự tiện dụng của Battle.net chính là bạn chỉ cần đăng nhập một lần và có thể chơi nhiều trò chơi trực tuyến, sẽ không còn mất thời gian vào việc đăng nhập và tìm vào các game riêng lẻ, với hệ thống game phong phú và đa dạng cung cấp cho game thủ nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Bên cạnh Battle.net, ứng dụng 360Play cũng hỗ trợ chơi game trực tuyến khá tốt, cho phép bạn chơi nhiều game, đồng thời kết nối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tải 360Play để chơi game online ngay bây giờ.

Battle.net cung cấp khả năng kết nối hấp dẫn cho các game thủ trên toàn hệ thống, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với một game thủ nào đó trên hệ thống game kể cả những bạn trên thế giới, ngoài ra với danh sách bạn bè của bạn trong hệ thống bạn còn có thể xem được trạng thái của những người mà mình quan tâm.

Cũng là ứng dụng hỗ trợ chơi game, phần mềm Liên Minh Săm Soi dành cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại với chức năng tra cứu thông tin các game thủ đang cùng chơi game với bạn, chẳng hạn như xem các game thủ đang đạt cấp độ, tỷ lệ thắng thua bao nhiêu, số trận đánh, điểm số... bên cạnh đó Liên Minh Săm Soi còn giúp bạn thêm 20 ngày sử dụng các tính năng VIP.

Những tính năng chính của Battle.net:

- Hệ thống game trực tuyến cho máy tính

- Cung cấp nhiều game hấp dẫn

- Chỉ cần đăng ký một tài khoản và chơi nhiều game

- Kết nối, trò chuyện cùng các game thủ trên hệ thống

- Hỗ trợ khi chơi game


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Battle.net - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battle.net được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battle.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battle.net 1.25.0 build 12315


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hamachi 4/5 Quản lý, kết nối máy tính qua mạng Lan
  • Garena+ 2,5/5 Kết nối chơi game trên máy tính, laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá