download Halite BitTorrent Client 0.3.4 (64bit)

Halite BitTorrent Client

 0.3.4 (64bit)

Download Halite BitTorrent Client - Kho dữ liệu các tập tin Torrent

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/11/2019

Halite BitTorrent Client được biết đến như một thư việc dành cho các khách hàng BitTorrent. Dựa trên thư viện Rasterbar phần mềm này đã mang tới cho người dùng một kho dữ liệu khổng lồ mà không nhiều phần mềm có được. Bạn hoàn toàn có thể thao tác dễ dàng với phần mềm này để lấy ra các tập tin mình cần.

Quảng cáo

Đối với các tập tin torrent nhiều người dùng rất ngại khi phải làm việc với các tập tin này bởi chúng quá phức tạp và khó sử dụng tuy nhiên phần mềm Halite BitTorrent Client sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng.

Phần mềm Halite BitTorrent Client được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn sở hữu một thư viện các tập tin torrent phổ biến nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các tập tin theo yêu cầu đặc biệt hơn là bạn có thể sử dụng bộ lọc để tìm kiếm nhanh hơn.

Vuze Bittorrent Client cũng là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và tải file torrent nhanh chóng, đồng thời Vuze Bittorrent Client còn cho phép xem, xuất bản và chia sẻ DVD gốc và nội dung video chất lượng HD.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Halite BitTorrent Client bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của tập tin. Đặc biệt phần mềm này không hề giới hạn dung lượng dữ liệu mà bạn sử dụng, nó còn có thể hỗ trợ thêm dung lượng bộ nhớ cho bạn.

Các tính năng chính của Halite BitTorrent Client:

- Cung cấp cho bạn kho dữ liệu các tập tin torrent phổ biến hiện nay.
- CHo phép bạn lựa chọn các tập tin bất lỳ và có thể sử dụng bộ lọc.
- Không giới hạn dung lượng dữ liệu.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin.Liên kết tải về - [2.63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Halite BitTorrent Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat halite bittorrent client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Halite BitTorrent Client 0.3.4 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Torrentspy 3/5 Quản lý các tập tin Torrent
  • Deluge 3/5 Chia sẻ file torrent trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá