download Torrentspy 0.2.1.5

Torrentspy

 0.2.1.5

Download Torrentspy - Quản lý các tập tin Torrent

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

Torrentspy là chương trình độc đáo đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc thực hiện nắm bắt và theo dõi tình trạng của các tệp tin torrent được chính xác từ một nơi nhất định.

Quảng cáo

Torrentspy hỗ trợ tới người sử dụng tính năng nhìn thấy các tệp tin cụ thể bên trong một tệp tin đa torrent đầy đủ. Tính năng này khá đặc biệt và đặc trưng của chương trình nhằm người dùng có thể nắm bắt được các nội dung cần thiết cho việc tải file về máy tính.

Với Torrentspy người dùng cũng có thể biết trước được trạng thái của các file hay tệp tin torrent trước khi thực hiện tải về máy tính nhằm đảm bảo hiệu quả của quá trình tải. Người dùng có thể phân biệt và xác nhận file hỏng, lỗi, không hợp lệ hay file giả mao… để tránh mất thời gian và công sức chờ đợi tải cũng như không làm hệ thống máy tính có thêm file rác.

Ngoài ra.  Torrentspy còn có ưu điểm đó là cung cấp các phím tắt để thao tác được thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện việc kiểm tra và nắm bắt tình hình các file torrent mà không tốn quá nhiều công sức cho việc thao tác với con trỏ.

Những tính năng chính của Torrentspy:

-    Khả năng nhìn thấy tệp tin cụ thể bên trong file đa torrent đầy đủ.
-    Hỗ trợ biết trước trạng thái file torrent trước khi thực hiện tải về máy.
-    Cho phép sử dụng các phím tắt để thao tác được dễ dàng hơn.
-    Không có khả năng tích hợp tải hay chia sẻ file.Liên kết tải về - [1.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 phần mềm download torrent, tải file torrent tốc độ cao
  Với phần mềm download torrent được cài đặt trên máy tính như uTorrent hay Tixati ...bạn dễ dàng tải file về máy tính của mình, file có thể lên tới hàng chục GB. Ngoài 2 phần mềm kia thì còn nhiều
 • Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn đã sử dụng phần mềm hỗ trợ tải file Internet Download Manager (IDM) để tải file Torrent bao giờ chưa? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thể thực hiện được nhé.
 • Top phần mềm quản lý download tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.
 • Firefox - Quản lý các file download trên thanh trạng thái
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thông thường sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox, nếu bạn không dùng chương trình download IDM, và mỗi khi download một file nào đó, để thấy được các file download về các bạn phải bấm vào biểu tượng tải xuống trên trình duyệt và xem danh sách các file tải xuống. Thật sự là rất mất thời gian đúng không?
 • Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser có thể nói là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của Torch Browser và tính năng này cũng có trên trình duyệt CocCoc Sau đây, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn cách tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser
 • Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox
  Không nhất thiết phải dùng phần mềm vì chúng ta hoàn toàn có thể tải file Torrent trên trình Firefox với một Extension đặc biệt, đây chính là tính năng khiến cho người thường xuyên tải fiel Torrent
 • Cách tải file torrent bằng CocCoc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tải file torrent trên CocCoc là một trong những tính năng mới nhất mà trình duyệt web CocCoc mang lại cho người dùng. Bên cạnh chức năng duyệt web, xem phim, nghe nhạc thì giờ đây người dùng đã có thêm một lựa chọn mới trong việc tải file torrent trên trình duyệt CocCoc.
 • Cách xem và quản lý file trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phiên bản mới của hệ điều hành Android đã cải tiến trình quản lý file có sẵn lên một mức độ mới và trong bài viết sau đây, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý file trên Android 10 một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Top ứng dụng quản lý file trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Với ứng dụng quản lý file trên điện thoại, người dùng có thể tạo mới, xem hay chỉnh sửa thông tin, đồng thời di chuyển các tệp tin tới các thư mục như ý muốn, nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng quản lý file hơn và tránh xa được sự bực bội khó chịu khi tìm kiếm các tài liệu trên điện thoại mỗi khi cần thiết.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí TotalD Pro, hỗ trợ tải file từ 11/4
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm TotalD là một phần mềm quản lý tải file hỗ trợ tải Torrent, tải file trực tiếp và tải video trực tuyến, đăng ký ngay hôm nay 11/4/2018, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí TotalD Pro với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ của phần mềm mà không mất một khoản chi phí nào. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.
 • Tìm hiểu, quản lý thư viện Media trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bằng cách tìm hiểu, quản lý thư viện Media trong WordPress, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ trong việc tải lên, tìm kiếm và chèn các file đa phương tiện như ảnh, video cho bài viết của mình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé
 • File excel quản lý quán cà phê
  By Chipu
  Bạn đang kinh doanh quán cà phê (cafe) nhỏ, bạn đang tìm file excel quản lý quán cà phê nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả, tránh thất thu, giảm công sức và thời gian quản lý. Với file excel
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Torrentspy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat torrentspy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Torrentspy 0.2.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • HandySpider 5/5 Tải và chia sẻ dữ liệu torrent
 • Deluge 5/5 Tải và chia sẻ dữ liệu torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá