download Torrentspy 0.2.1.5

Torrentspy

 0.2.1.5

Download Torrentspy - Quản lý các tập tin Torrent

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2013

Torrentspy là chương trình độc đáo đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc thực hiện nắm bắt và theo dõi tình trạng của các tệp tin torrent được chính xác từ một nơi nhất định.

Quảng cáo

Torrentspy hỗ trợ tới người sử dụng tính năng nhìn thấy các tệp tin cụ thể bên trong một tệp tin đa torrent đầy đủ. Tính năng này khá đặc biệt và đặc trưng của chương trình nhằm người dùng có thể nắm bắt được các nội dung cần thiết cho việc tải file về máy tính.

Với Torrentspy người dùng cũng có thể biết trước được trạng thái của các file hay tệp tin torrent trước khi thực hiện tải về máy tính nhằm đảm bảo hiệu quả của quá trình tải. Người dùng có thể phân biệt và xác nhận file hỏng, lỗi, không hợp lệ hay file giả mao… để tránh mất thời gian và công sức chờ đợi tải cũng như không làm hệ thống máy tính có thêm file rác.

Ngoài ra.  Torrentspy còn có ưu điểm đó là cung cấp các phím tắt để thao tác được thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện việc kiểm tra và nắm bắt tình hình các file torrent mà không tốn quá nhiều công sức cho việc thao tác với con trỏ.

Những tính năng chính của Torrentspy:

-    Khả năng nhìn thấy tệp tin cụ thể bên trong file đa torrent đầy đủ.
-    Hỗ trợ biết trước trạng thái file torrent trước khi thực hiện tải về máy.
-    Cho phép sử dụng các phím tắt để thao tác được dễ dàng hơn.
-    Không có khả năng tích hợp tải hay chia sẻ file.Liên kết tải về - [1.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Torrentspy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat torrentspy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Torrentspy 0.2.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá