download Deluge for Linux 1.3.6

Deluge for Linux

 1.3.6

Download Deluge for Linux - Tải file torrent trên Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/09/2020

Deluge for Linux là chương trình được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trong việc tải các tập tin có dung lượng lớn từ các web chia sẻ torrent với tốc độ tải file nhanh chóng, trong môi trường an toàn nhất. Đồng thời, Deluge for Linux còn hỗ trợ mã hóa, uPnP, IPv6 cùng rất nhiều tính năng và các thành phần mở rộng khác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Deluge for Linux

Deluge for Linux là phiên bản ứng dụng Deluge trên Linux, người dùng có thể tùy ý lựa chọn các kiểu giao diện đồ họa cũng như giao diện web và giao diện điều khiển theo ý muốn. Chương trình P2P này có dung lượng gọn nhẹ nhưng tốc độ xử lý tương đối nhanh nhạy. Vì vậy người dùng có thể yên tâm tải về máy tính và sử dụng.

deluge for linux

Download Deluge for Linux,Tải file torrent trên Linux

Deluge for Linux chứa các tính năng phổ biến cho các máy khách BitTorrent như mã hóa giao thức, DHT, khám phá ngang hàng cục bộ (LSD), trao đổi ngang hàng (PEX), UPnP, NAT-PMP. Deluge đã được thiết kế để chạy như cả một ứng dụng desktop độc lập bình thường và như là một client-server.

Đối với những phần mềm download torrent nói chung hay Deluge for Linux thì yếu tố tải file an toàn luôn được đặt lên trên hết, Deluge for Linux sẽ mang đến cho bạn một môi trường bảo mật với các dữ liệu đã được kiểm tra cẩn thận để không lo virus xâm nhập hệ thống.

2. Tính năng chính của Deluge for Linux:

- Cung cấp nhiều kiểu giao diện
- Hỗ trợ mã hóa, uPnP, IPv6,…
- Thêm các thành phần mở rộng.
- Tải file torrent nhanh, an toàn.
- Giao diện người dùng bảng điều khiển cho dòng lệnh.

3. Phần mềm liên quan

uTorrent cũng là cái tên nổi bật trong số nhiều phần mềm hỗ trợ tải file torrent, tối ưu hóa cho băng thông và giảm tình trạng quá tải khi download file, bên cạnh đó uTorrent còn cung cấp một trang biên dịch miêu tả hoạt động của quá trình tải dữ liệu từ cộng động người sử dụng Torrent.

 


Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deluge for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deluge for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deluge for Linux 1.3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá