download BitTyrant 2.5.0.0

BitTyrant

 2.5.0.0

Download BitTyrant - Tải file Torrent tốc độ cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/11/2015

BitTyrant là chương trình hỗ trợ giao thức BitTorrent với các công cụ hữu ích đối với người sử dụng trong việc thực hiện tối ưu hóa hiệu suất tải file torrent về máy một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quảng cáo

BitTyrant có khả năng tăng tải lên 70% so với hiệu suất trung bình của các chương trình khác như Azerus thực hiện vào thời điểm hiện nay. Không những vậy, việc tải file torrent kết thúc nhanh hơn 3 lần so với thời gian thông thường. Có thể thấy chương trình rất mạnh mẽ trong việc giúp người dùng tăng tốc độ tải để không mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Với BitTyrant bạn cũng được hỗ trợ tính năng sử dụng hiệu quả băng thông để tải lên các file của mình thông qua việc phân bố chuẩn xác tỷ lệ băng thông cho các file tải để đảm bảo đạt hiệu suất cao nhất. Chương trình có thể phân bổ công suất dư thừa cho các quá trình tải file khác nhau một cách tự động nhằm luôn luôn đảm bảo được tốc độ tải cao và rút ngắn thời gian tải file.

Ngoài ra, BitTyrant còn cung cấp tới người dùng một vài tùy chọn để có thể thực hiện thay đổi việc hiển thị số liệu thông kế liên quan đến hoạt động của chương trình. Từ đó, bạn có thể thực hiện theo dõi và kiểm soát quá trình tải file được thuận tiện hơn.

Những tính năng chính của BitTyrant:

-    Hỗ trợ tăng tải lên 70% so với hiệu suất trung bình của các chương trình khác.
-    Kết thúc việc tải file nhanh hơn 3 lần.
-    Khả năng phân bổ băng thông hiệu quả, phân bổ công suất dư thừa cho quá trình tải file khác nhau.
-    Hỗ trợ tùy chọn cho việc thay đổi hiển thị số liệu thống kê liên quan đến hoạt động của phần mềm.
 Liên kết tải về - [8.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitTyrant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bittyrant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá