download uTorrent Client for Windows 8 2.0.0.11

uTorrent Client for Windows 8

 2.0.0.11

Download uTorrent Client for Windows 8 - Quản lý, tải các file Torrent

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/08/2020

uTorrent Client for Windows 8 là chương trình được thiết kế với những công cụ cơ bản cho phép người sử dụng thực hiện kết nối với uTorrent WebUI cũng như quản lý torrent được tiện lợi và hợp lý.

Quảng cáo

uTorrent Client for Windows 8 cho phép người sử dụng thực hiện kết nối với hệ thống uTorrent WebUI một cách dễ dàng tư bất kì nơi nào trên thế giới chỉ với một một kết nối mạng được hỗ trợ. Từ đó  bạn có thể thực hiện xem các thông tin cũng như thêm ứng dụng uTorrent của mình để có thể sử dụng đạt kết quả tối đa.

Phần mềm uTorrent Client for Windows 8 còn cung cấp tới người dùng một số công cụ khác nhau để có thể thực hiện quản lý torrent được tiện lợi như: sắp xếp torrent theo tình trạng, kiểm soát torrent (tạm dừng, loại bỏ, dừng hẳn), thêm torrent mới từ URL,… Với các công cụ này bạn sẽ chủ động hơn khi muốn mở hay trích xuất một file torrent khi cần thiết mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm.


uTorrent Client for Windows 8
Download uTorrent Client for Windows 8 - Phần mềm Quản lý, tải các file Torrent

Ngoài ra, uTorrent Client for Windows 8 cũng hỗ trợ người dùng thay đổi các ưu tiên tải về cho các tệp tin cá nhân bất kì lúc nào để có được những tệp tin hay dữ liệu cần thiết một cách nhanh chóng cho công việc của mình.

Những tính năng chính của uTorrent Client for Windows 8:

-    Khả năng kết nối với hệ thống uTorrent WebUI khi được hỗ trợ mạng internet.
-    Hỗ trợ các công cụ cho việc quản lý torrent: sắp xếp torrent theo tình trạng, kiểm soát torrent (tạm dừng, loại bỏ, dừng hẳn), thêm torrent mới từ URL,…
-    Cho phép thay đổi ưu tiên tải các tệp tin cá nhân về máy.

 


Liên kết tải về - [28 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

uTorrent Client for Windows 8 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uTorrent Client for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utorrent client for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uTorrent Client for Windows 8 2.0.0.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá