download HandBrake for Mac 1.3.3

HandBrake for Mac

 1.3.3

Download HandBrake for Mac - Hỗ trợ đổi file video trên Mac OS X

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/07/2020

HandBrake for Mac là một ứng dụng có khả năng xem và thay đổi định dạng cho các video khác nhau, người dùng có thể tùy chỉnh các video đầu vào là MOV, MKV, FLV... chỉnh định dạng video đầu ra là MP4, 3GP... và ngược lại một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình còn có khả năng đọc, trích xuất các tập tin đa phương tiện trên ổ mềm nữa.

Quảng cáo

HandBrake for Mac cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi bất kì dạng video DVD nào như: thư mục VIDEO TS, file ánh xạ DVD, đĩa DVD thực, PAL, NTSC, LPCM. Ngoài ra, bạn cũng được hỗ trợ thêm định dạng video AVI và MPG để chuyển đổi sang định dạng khác nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau.

HandBrake for Mac hỗ trợ người dùng các định dạng của tệp tin đầu ra để tùy chọn theo ý muốn như: MP4, AVI, OGM, MKV, MPEG-4, H.264, Theora. Từ đó, người dùng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn các định dạng file đầu ra để chạy trên các ứng dụng đa phương tiện được tiện lợi cũng như quá trình chia sẻ cho bạn bè được dễ dàng hơn.

Không những vậy, HandBrake for Mac cũng có khả năng chuyển đổi các track âm thanh MPEG sang các định dạng âm thanh khác là AAC, MP3 hay Vorbis hoặc AC-3 pass through. Với tính năng này người dùng sẽ có thêm công cụ để chuyển đổi định dạng bản nhạc của mình trong các trường hợp cấp thiết cho công việc.

Những tính năng chính của HandBrake for Mac:


-Hỗ trợ video AVI, MPG và các định dạng DVD video như: thư mục VIDEO TS, tệp tin ánh xạ DVD, đĩa DVD thực, PAL, NTSC, LPCM.
-Cho phép chuyển đổi sang định dạng khác nhau: MP4, AVI, OGM, MKV, MPEG-4, H.264.
-Khả năng chuyển đổi track âm thanh MPEG sang AAC, MP3, Vorbis, AC-3 pass through.Liên kết tải về - [12.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HandBrake for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat handbrake for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HandBrake for Mac 1.3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá