download Happy Wheels 1.10

Happy Wheels

 1.10
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 8643
  • Size: 4.1 MB
  • Đánh giá:        3★- 8 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Download Happy Wheels - Game hành động mạo hiểm, lôi cuốn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2018

Happy Wheels là tựa game hành động lôi cuốn, dành cho những người ưa mạo hiểm và muốn chinh phục thử thách. Trò chơi cung cấp nhân vật ở mỗi level khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển các nhân vật đó để vượt qua những chướng ngại vật.

Quảng cáo

Happy Wheels là tựa game hành động lôi cuốn, nơi người chơi sẽ phải vượt qua những thử thách khắc nghiệt, sẽ bị thương như gãy chân, gãy tay, xe hỏng khi va phải các chướng ngại vật.

Happy Wheels là game miễn phí, do đó bạn không phải tốn kém chi phí để được trải nghiệm thế giới khác biệt và ly kỳ diễn ra trong trò chơi. Tuy nhiên, giống như nhiều chương trình miễn phí khác, Happy Wheels có hỗ trợ quảng cáo sản phẩm của bên thứ ba, điều này đôi khi sẽ khiến bạn phiền toái.

Trên thị trường đang khá hot loại game MOBA như Liên minh huyền thoại, DOTA2... Đặc biệt trong đó, Liên minh huyền thoại chính là một trong những tựa game khởi đầu cho game MOBA cho đến nay vẫn được yêu thích tại nhiều nước. Trong Liên minh huyền thoại, bạn sẽ được chơi game trong một nền tảng trực tuyến, kết nối nhiều người với nhau. Chơi ngay Liên Minh Huyền Thoại ngay từ bây giờ để cảm nhận những sự thú vị này.

download happy wheels

Trong game Happy Wheels, bạn sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật trên con đường với địa hình phức tạp. Người chơi sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật trong game tùy thuộc vào mức thử thách ở các level khác nhau, đầu tiên là ông lão trên chiếc xe lăn, nhân vật thứ hai là một người điều khiển xe riêng... và dĩ nhiên là level càng cao thì thử thách càng khó hơn.

Cũng thuộc dòng game vượt chướng ngại vật, Tải Getting Over It có cốt truyện và nội dung khá độc đáo khi bạn nhập vai một anh chàng bán khỏa thân và bị nhốt trong chum, thực hiện nhiệm vụ leo núi, đặc biệt Tải Getting Over It vừa có những yếu tố gây ức chế nhưng lại vừa có những sự thú vị khiến người chơi say mê.

Với game Happy Wheels, bạn sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển, phím Z để đẩy, Ctrl hoặc Shift để hành động. Bạn sẽ dễ dàng thao tác các phím điều khiển sau một vài lần chơi.

Những đặc điểm nổi bật của game Happy Wheels:

- Game miễn phí

- Hình ảnh sinh động

- Cung cấp nhân vật ở mỗi level khác nhau

- 4 phím mũi tên để di chuyển, phím Z để đẩy, Ctrl hoặc Shift để hành động


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Happy Wheels được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat happy wheels là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá