download Uninstall Expert 3.0.2.23

Uninstall Expert

 3.0.2.23

Download Uninstall Expert - Gỡ bỏ phần mềm đã cài đặt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

Uninstall Expert là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tháo gỡ những phần mềm trên máy tính. Với ứng dụng này, mọi hoạt động sẽ diễn ra thật nhanh chóng và gọn gàng mà không hề gây tổn hại hoặc ảnh hưởng đến các chương trình khác.

Quảng cáo

Có thể nói, Uninstall Expert là một chương trình được thiết kế khá đơn giản nhưng lại có khả năng xử lí thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể gỡ bỏ phần mềm nhanh gấp từ 5 đến 10 lần so với trình gỡ bỏ thông dụng của Windows Add/Remove program.

Uninstall Expert có thể dễ dàng xác định và lên danh sách những phần mềm được cài đặt trên hệ thống kể cả những chương trình ‘ẩn’. Qua đó, chương trình sẽ giúp bạn quản lí toàn bộ các phần mềm một cách vô cùng hiệu quả và dễ dàng.

Hơn thế nữa, Uninstall Expert có thể quét trên diện rộng và nhanh chóng tìm kiếm được những phần mềm cài đặt lỗi (hỏng registry) hay các dữ liệu không dùng đến. Vì vậy, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn không gian hệ thống cũng như gia tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

Uninstall Expert tích hợp bộ phím nóng nhằm giúp bạn thực hiện các hoạt động tháo gỡ phần mềm thuận lợi và dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Uninstall Expert:

-Tốc độ gỡ bỏ phần mềm nhanh gấp từ 5 đến 10 lần so với Windows Add/Remove program.

-Có thể xử lí một khối lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn.

-Cho phép xác định và hiển thị những chương trình ‘ẩn’ với Windows.

-Hỗ trợ quét phần mềm trên diện rộng, nhanh chóng tìm ra các phần mềm cài đặt lỗi (hỏng registry) hoặc các dữ liệu không cần thiết.

-Tích hợp bộ phím nóng.

-Tính năng đơn giản và dễ sử dụng.Liên kết tải về - [2.89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uninstall Expert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uninstall expert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uninstall Expert 3.0.2.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyUninstaller 3/5 Gỡ bỏ chương trình cài đặt trên máy tính
  • HS WinPerfect 3/5 Gỡ bỏ phần mềm cài trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá