download Huyền Thoại Phương Đông Cho Android

Huyền Thoại Phương Đông

 Cho Android

Download Huyền Thoại Phương Đông - Game Idle RPG đồ họa cổ trang tuyệt đẹp trên Mobile

Thu Hà  cập nhật: 04/04/2022

Huyền Thoại Phương Đông là game chiến thuật thẻ bài có lối chơi đấu tướng rảnh tay mới được phát hành trên Android và iOS, Huyền Thoại Phương Đông đưa người chơi vào một thế giới huyền ảo dựa trên những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết phương Đông.

Quảng cáo

1. Giới thiệu game Huyền Thoại Phương Đông

Huyền Thoại Phương Đông (Heroes of Mythic Might) có lối chơi gameplay màn hình dọc giống như các tựa game AFK khác, nhiệm vụ chính của người chơi là phải đi thu thập và xây dựng tổ đội gồm 5 Tướng Linh mạnh trấn yêu hàng linh, vượt ải trảm tướng khám phá ngọn nguồn câu chuyện diễn ra tại đây, nâng cấp chỉ số của Tướng Linh, kỹ năng và chế tạo các trang bị thần binh để tăng sức chiến đấu của cả đội hình.

tai huyen thoai phuong dong

Huyền Thoại Phương Đông - Game nhập vai theo phong cách cổ xưa siêu đẹp

Huyền Thoại Phương Đông có hàng trăm Tướng Linh đặc biệt đầy đủ 6 thuộc tính tương sinh tương khắc, 5 loại nghề nghiệp thần thông quảng đại, 9 thiên phú với các hiệu ứng khắc chế nhau để người chơi thỏa sức kết hợp sáng tạo combo mạnh theo ý muốn, chiến đấu ứng biến linh hoạt. Ngoài ra người chơi Huyền Thoại Phương Đông đều có thể tham gia các trận chiến PvP, vượt Tháp Cửu Trùng Thiên, Tranh Giành Đỉnh Cao, Tỷ Thí Thiên Tung hay Đấu Pháp Môn Phái bất cứ lúc nào mình thích, khẳng định vị thế tại đấu trường liên server.

download huyen thoai phuong dong

Tải game Huyền Thoại Phương Đông - Phối hợp đa dạng, chiến luợc chiến thắng

2. Code game Huyền Thoại Phương Đông

Hiện tại NPH TravelletVN đang cung cấp rất nhiều GiftCode Huyền Thoại Phương Đông để người chơi chiêu mộ Tướng Linh hiếm, chế tạo vũ khí thần binh, nhận trang phục đẹp mắt. Mỗi mã Giftcode đều có giá trị đặc biệt khác nhau đã được Taimienphi tổng hợp ngay bên dưới.


Liên kết tải về - [128 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Huyền Thoại Phương Đông được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat huyền thoại phương đông là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Huyền Thoại Phương Đông Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Toàn Dân Võ Quán 5/5 Game chiến thuật màn hình dọc đề tài Kim Dung
  • 3Q CMN 3/5 Game đấu tướng Tam Quốc phong cách Fantasy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá