download IconEdit2 7.10

IconEdit2

 7.10

Download IconEdit2 - Tạo và chỉnh sửa các biểu tượng trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/01/2021

IconEdit2 là phần mềm chuyên dụng để tạo và chỉnh sửa các biểu tượng tập tin. Ứng dụng cho phép quản lý độ sâu màu và kích cỡ biểu tượng, vẽ, tìm kiếm các biểu tượng trong các tập tin và chụp các khu vực màn hình để tạo biểu tượng.

Quảng cáo

IconEdit2 là chương trình hỗ trợ công việc tạo và chỉnh sửa các biểu tượng tập tin. Phần mềm có khả năng tạo các biểu tượng đa hình ảnh độc đáo và hấp dẫn. Người dùng có thể dễ dàng quản lý độ sâu màu và kích cỡ hình ảnh biểu tượng, tối đa lên đến 256x256 pixel. Ứng dụng cho phép mở / lưu tập tin ICO, nhập khẩu / xuất khẩu các tập tin hình ảnh GIF, TIFF, BMP, JPEG hoặc PNG.


IconEdit2
Download IconEdit2 - Phần mềm Tạo và chỉnh sửa các biểu tượng trên máy tính

Tiện ích IconEdit2 hỗ trợ người dùng vẽ, tìm kiếm các biểu tượng trong các tập tin và chụp các khu vực màn hình để tạo biểu tượng. Tính năng undo/redo sẽ rất hữu ích trong việc trợ giúp người dùng khi vẽ biểu tượng mới. Phần mềm cho phép thể lưu bản vẽ thành tập tin đa hình ảnh ICO, đi kèm các tính năng TrueColor với kênh Alpha (32 bit), màu thật (24 bit), 256 màu (8 bit) và 16 màu (4 bit) trong hình ảnh nhiều kích cỡ.

Tất cả các công cụ vẽ của IconEdit2 có khả năng chống răng cưa tự động. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình để tạo các hình ảnh biểu tượng cá nhân của mình trên các diễn đàn hoặc các phần mềm hội thoại trực tuyến hay mạng xã hội. Phần mềm cũng tích hợp một bộc lọc hình ảnh hiện đại và hữu dụng.

Các tính năng chính của IconEdit2:

- Tạo và chỉnh sửa các biểu tượng tập tin.
- Cho phép quản lý độ sâu màu và kích cỡ hình ảnh.
- Cung cấp công cụ vẽ hữu ích.
- Chống răng cưa tự động.
- Tích hợp bộ lọc hình ảnh.
 

 


Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

IconEdit2 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconEdit2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconedit2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá