download idoo Secure Disc Creator 7.0.0

idoo Secure Disc Creator

 7.0.0

Download idoo Secure Disc Creator - Ghi và bảo mật đĩa

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/10/2020

idoo Secure Disc Creator là công cụ hỗ trợ người dùng tạo các đĩa CD/DVD với khả năng mã hóa dữ liệu và bảo vệ chúng bằng mật khẩu. Với hầu hết các loại đĩa được bảo vệ, dữ liệu đĩa của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ có thể mở khi nhập đúng mã. Với chương trình này, bạn có thể tạo và ghi tập tin ảnh ISO .

Quảng cáo

idoo Secure Disc Creator cho phép bạn tạo ra các đĩa CD và DVD với khả năng mã hóa dữ liệu bằng thuật toán tiên tiến 256-bit AES, đồng thời đĩa được tạo cũng sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu do chính người dùng thiết lập. Bạn có thể lưu trữ các bài nhạc, hình ảnh, Video hay bất cứ tập tin nào vào đĩa và các dữ liệu của bạn sẽ được tuyệt đối an toàn và hoàn toàn yên tâm trước những con mắt tò mò từ người khác.

Những cập nhật mới nhất trong idoo Secure Disc Creator 6.0.0:

- Cải thiện tốc độ ghi và bảo mật đĩa

idoo Secure Disc Creator tạo một khu vực được bảo vệ trên đĩa mà người dùng sẽ phải nhập mật khẩu mới xem được nội dung. Công nghệ cốt lõi được phần mềm áp dụng là mã hóa cấp độ vùng, bảo vệ bằng nhiều lớp nên không có thủ thuật nào có thể xâm nhập được vào đĩa. Ngoài ra, nếu người dùng có một trình ghi âm và bạn muốn ghi một đĩa di động mã hóa, bạn có thể sử dụng công cụ này.

idoo Secure Disc Creator cũng giúp tạo file ảnh định dạng ISO cho đĩa CD, DVD hay ghi file ảnh ISO sang đĩa CD/DVD, tạo các CD ảo để truy cập tập tin với tốc độ nhanh và an toàn. Ưu điểm của chương trình là giao diện đơn giản và trực quan với nhiều thuật ngữ kỹ thuật phổ biến trong lĩnh vực ghi đĩa, không gây khó khăn nào cho người mới sử dụng.

Các tính năng chính của idoo Secure Disc Creator:

- Tạo đĩa CD và DVD từ nhiều loại dữ liệu
- Mã hóa các tập tin đĩa và bảo vệ bằng mật khẩu
- Ghi chép tập tin ảnh ISO
- Tạo đĩa ảo để truy cập tập tin nhanh chóng, an toàn
 

 Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm idoo Secure Disc Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idoo secure disc creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

idoo Secure Disc Creator 7.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BurnGoBurn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
  • ImgBurnghi, sao lưu đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray miễn phí tốt nhất
  • BurnAwareGhi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
  • CloneCDGhi, sao chép đĩa CD
  • CopyToGhi đĩa phim, ca nhạc
  • Tiny BurnerGhi đĩa, burn đĩa CD và DVD
  • K3b for LinuxGhi đĩa, burn đĩa cho Linux
  • Free Any BurnGhi đĩa miễn phí đa năng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá