download iISystem Wiper 2.4.1

iISystem Wiper

 2.4.1

Download iISystem Wiper - Làm sạch hệ thống máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/06/2014

iISystem Wiper hỗ trợ người dùng dọn vệ sinh cho máy tính, xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết cũng như làm sạch lịch sử truy cập Internet. Phần mềm này còn có khả năng loại bỏ các hành động mà người dùng đã thực hiện trong các chương trình chia sẻ P2P hoặc các sản phẩm được tạo ra bởi các chương trình nghe nhạc.

Quảng cáo

iISystem Wiper cho phép dọn sạch tất cả những thành phần thừa thải trên máy tính như các File tạm, danh sách các văn bản vừa mới mở, các chương trình nghe nhạc hoặc chia sẻ P2P, các File cài đặt... Đồng thời, nó cũng có khả năng xóa bỏ lịch sử truy cập Internet như các tập tin Cookies, lịch sử mở Website, Temporary File...Tính năng này giúp bản bảo mật được các dữ liệu quan trọng.

Tính năng mới của iISystem Wiper 2.4.1:

- Cải thiện hiệu suất làm sạch hệ thống máy tính

 

iISystem Wiper cũng tích hợp tính năng dọn và làm sạch các ổ đĩa, quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, kể cả các ứng dụng chạy ẩn. Ứng dụng này còn tự động tiến hành quét và dọn sạch ngay cả khi bạn đã Shutdown máy tính, do vậy, đảm bảo cho máy tính luôn hoạt động với công suất cao nhất.

iISystem Wiper cho phép xóa bỏ các chỗ trống và không gian lãng phí trên các ổ đĩa, giảm dung lượng của ổ cứng. So với nhiều phần mềm làm sạch máy tính khác thì công cụ này khá đơn giản về cách sử dụng nhưng không hề thua kém về hiệu quả, rất cần thiết để chăm sóc máy tính của bạn.

Các tính năng chính của iISystem Wiper:

- Dọn vệ sinh máy tính hiệu quả
- Xóa bỏ các thành phần thừa trên hệ thống
- Làm sạch tập tin Cookies
- Xóa lịch sử truy cập Internet
- Giải phóng không gian ổ cứng
- Tự động làm sạch ngay cả khi tắt máy
 

 Liên kết tải về - [453.19K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iISystem Wiper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iisystem wiper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iISystem Wiper 2.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CleanCenter 3/5 Dọn dẹp hệ thống máy tính
  • SecureClean 3/5 Xóa file rác, dọn dẹp hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá