download IM Magic Partition Resizer  4.1.9

IM Magic Partition Resizer

  4.1.9

Download IM Magic Partition Resizer - Thay đổi kích thước ổ đĩa

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/09/2022

IM-Magic Partition Resizer cho phép người dùng điều chỉnh cấu trúc ổ cứng, thay đổi kích thước của một phân mảnh ổ đĩa dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu. Phần mềm này hỗ trợ việc tái phân bổ dung lượng ổ cứng để mở rộng hoặc thu hẹp bất kỳ một phân vùng nào, giúp tăng cường hiệu quả lưu trữ dữ liệu cũng như hiệu suất hoạt động của ổ cứng.

Quảng cáo

IM-Magic Partition Resizer có khả năng mở rộng ổ đĩa hệ thống với cách thức tăng dung lượng đĩa boot để hỗ trợ hệ thống không bị format lại đĩa cũng như không yêu cầu cài đặt lại hệ điều hành và di chuyển dữ liệu sang các khu vực khác. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước ổ cứng, chuyển dung lượng trống từ các ổ đĩa khác sang ổ C để giúp máy tính hoạt động nhanh và ổn định hơn.


Tính năng mới cập nhật của IM Magic Partition Resizer 1.6.0:

- Hỗ trợ thay đổi kích thước phân vùng bất kỳ
- Hỗ trợ FAT, NTFS
- Hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hànhIM-Magic Partition Resizer giúp người dùng phân bổ lại dung lượng trống trên ổ cứng, sắp xếp các dữ liệu một cách hợp lý hơn để máy tính hoạt động nhanh hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp sát nhập các phân vùng trên ổ cứng, để tiết kiệm không gian ổ cứng. Quá trình này được thực hiện nhanh và an toàn mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu.

Một ưu điểm của IM-Magic Partition Resizer là có bố cục giao diện khá đơn giản giúp bạn vừa thực hiện vửa có thể quan sát quá trình trên màn hình máy tính. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích này để thay đổi vị trí các phân vùng hoặc thay đổi kích thước của một phần bất kỳ trên ổ đĩa. Đây là một trong những giải pháp phân bổ và tổ chức ổ đĩa tốt nhất cho hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của IM-Magic Partition Resizer:


- Điều chỉnh kích thước ổ đĩa cứng
- Tái cấu trúc dung lượng đĩa
- Sắp xếp dữ liệu hợp lý hơn
- Mở rộng hoặc thu hẹp các phân vùng
- Sát nhập các phân vùng ổ cứng
- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu

 Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IM Magic Partition Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat im magic partition resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IM Magic Partition Resizer 4.1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm