download ImTOO iPod Computer Transfer 5.7.31 build 20200516

ImTOO iPod Computer Transfer

 5.7.31 build 20200516

Download ImTOO iPod Computer Transfer - Truyền dữ liệu từ máy tính vào thiết bị iOS

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2020

ImTOO iPod Computer Transfer là ứng dụng hỗ trợ người dùng truyền dữ liệu, bao gồm nhạc và hình ảnh từ máy tính vào thiết bị di động iPhone/iPod hay truyền dữ liệu giữa các thiết bị iOS với nhau, sao chép file trực tiếp vào máy tính hoặc iTunes cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Quảng cáo

Cửa sổ chính của ImTOO iPod Computer Transfer được chia thành hai bảng để điều hướng và xem dữ liệu trên thiết bị. Bảng đầu tiên xem thông tin khái quát về tổng dung lượng của iPhone, audio, video, ảnh, sách và dữ liệu khác cùng với không gian lưu trữ còn trống, chức năng này giống như iTunes mà bạn đã quen thuộc.

ImTOO iPod Computer Transfer hỗ trợ tính năng xem trước bài hát và video trên cửa sổ chính, chụp hình, sao chép file trực tiếp vào máy tính hoặc iTunes, thêm file và thư mục vào thiết bị, sử dụng ảnh minh họa, chỉnh sửa thông tin và xem thuộc tính file.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Tipard iPod iPhone PC Suite cũng có chức năng quản lý dữ liệu tương tự, cho phép di chuyển dễ dàng các file từ máy tính qua ipod, iphone... ngoài ra Tipard iPod iPhone PC Suite còn giúp bạn chuyển nhạc chuông để cài đặt cho điện thoại của mình.

Những tính năng chính của ứng dụng ImTOO iPod Computer Transfer:

 

- Truyền dữ liệu từ máy tính vào iPhone/iPod hoặc giữa các thiết bị iOS

- Xem trước bài hát và video trên cửa sổ chính

- Sao chép file trực tiếp vào máy tính hoặc iTunes

- Tạo danh sách phát, truyền ghi nhớ thoại, thêm ảnh vào album

- Sao chép nhạc chuông và danh bạ

- Kết xuất thư báo thành HTML hoặc TXTLiên kết tải về - [75.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImTOO iPod Computer Transfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imtoo ipod computer transfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImTOO iPod Computer Transfer 5.7.31 build 20200516


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá