download Morpheus

Morpheus

 

Download Morpheus - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Morpheus là công cụ được thiết kế giúp bạn tìm kiếm, chia sẻ và download các dữ liệu trên mạng Internet. Tiện ích được phát triển và hoạt động theo giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P giúp bạn có thể truy cập vào tất cả các trang mạng P2P.

Quảng cáo

Morpheus giúp bạn tìm kiếm, chia sẻ và download hầu hết các dữ liệu (hình ảnh, âm thanh, video, văn bản….) từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng Internet. Chương trình được phát triển và hoạt động theo giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P cho phép bạn truy cập vào các trang Web sử dụng giao thức P2P.

Chức năng tìm kiếm của Morpheus giúp bạn tìm kiếm các dữ liệu nhanh chóng theo tên, định dạng. Bạn có thể lưu trữ những dữ liệu được tìm thấy vào danh sách yêu thích được phần mềm cung cấp, sử dụng cho những lần tải sau. Nhờ việc tích hợp công nghệ UDP giúp cải thiện tốc độ Download cũng như chia sẻ các dữ liệu an toàn giữa 1 bức tường lửa bảo vệ máy tính.

Morpheus cho phép đồng bộ hóa các dữ liệu được tải về để chia sẻ tự động trên iTunes. Bạn có thể chia sẻ cùng một lúc nhiều dữ liệu khác mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải cũng như hiệu suất làm việc của máy tính. Bạn có thể xem trước hoặc nghe những file Media ngay trên chính trình duyệt của chương trình trước khi download chúng về.

Chức năng đặc biệt của Morpheus đó là bạn có thể tìm kiếm những Podcast mới nhất, bằng cách nhập vào Tab “Podcast”, chương trình sẽ đưa bạn đến thư viện Postcast khổng lồ mà tiện ích cung cấp. Không những thế, Morpheus còn được tăng cường các chế độ an ninh chặt chẽ, chương trình sẽ tự động phát hiện và loại bỏ những virus và các phần mềm gián điệp kèm theo các dữ liệu làm ảnh hưởng đến máy tính.

Tính năng chính của Morpheus

- Chia sẻ, download dữ liệu về máy tính.
- Không giới hạn số lượng dữ liệu chia sẻ, tải dữ liệu.
- Chức năng tìm kiếm nhanh chóng.
- Xem trước các dữ liệu trước khi tải về.
- Đồng bộ hóa dữ liệu để chia sẻ tự động trên iTunes.
- Tìm kiếm Podcast mới nhất.
- Loại bỏ virus và các phần mềm độc hại.
- Tích hợp công nghệ UDP giúp cải thiện tốc độ truyền tải.
 Liên kết tải về - [186 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Morpheus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat morpheus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFMW 3/5 Chia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • Tixati 3/5 Quản lý và chia sẻ file dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá