download StrongDC++ 2.42 (64bit)

StrongDC++

 2.42 (64bit)

Download StrongDC++ - Chia sẻ dữ liệu hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/11/2019

StrongDC++ là tiện ích hỗ trợ người dùng chia sẻ và tải tập tin trong giao thức mạng ngang hàng rất an toàn và nhanh chóng. Phần mềm này tự động tối ưu hóa các kết nối và tăng tốc tải dữ liệu tối đa, đặc biệt là khi tải vể cùng một tập tin từ nhiều người dùng.

Quảng cáo

StrongDC++ sử dụng phương thức trao đổi và chia sẻ dữ liệu trên Internet được thực hiện trên sự phân cấp mô hình. Tính năng này mang lại hiệu quả rất lớn khi truyền tải những tập tin có kích thước lớn trên Internet và tốc độ tải về sẽ tăng theo số lượng người tham gia. Điều này mang lại tính hỗ trợ và tương tác lớn trong cộng đồng người cũng sử dụng giao thức này.

Những điểm mới của StrongDC++ 2.42:

- Cải thiện tốc độ chia sẻ dữ liệu hiệu quả

 

StrongDC++ cũng tích hợp các công cụ tối ưu hóa chức năng của trình duyệt web để kiểm soát dữ liệu tải về. Một ưu điểm của chương trình là khả năng tự động ngắt kết nối nếu tốc độ tải quá chậm nhằm tránh được tình trạng lỗi tập tin.

StrongDC++ cho phép người dùng chia tách tất cả các file đang tải thành nhiều phân đoạn, vì vậy mỗi người trong số đó có thể được tải về từ người dùng khác, đồng thời với những người khác. bạn cũng được xem trước tập tin tải về.

Các tính năng chính của StrongDC++:

- Hỗ trợ chia sẻ và tải tập tin trong mạng ngang hàng
- Khuyến khích số lượng lớn người dùng cùng thực hiện tải dữ liệu
- Chia tách File để tăng tốc độ tải
- Tối ưu hóa chức năng của trình duyệt
- Tự động ngắt kết nối nếu tốc độ tải quá chậm
 

 Liên kết tải về - [6.23MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StrongDC++ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat strongdc++ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StrongDC++ 2.42 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DC++ 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
  • BitLord 3/5 Chia sẻ tập tin torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá