download JBactch It 6.11

JBactch It

 6.11

Download JBactch It - Phần mềm chỉnh sửa và đổi tên hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

JBactch It là chương trình chỉnh sửa hình ảnh giúp bạn chuyển đổi và đổi tên file ảnh một cách dễ dàng, hiệu quả với các định dạng ảnh phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

JBactch It có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Để thực hiện quá trình chỉnh sửa hình, bạn chỉ cần phương pháp kéo thả hoặc trình duyệt các dữ liệu. Bạn có thể sắp xếp thứ tự hình ảnh, ngày tháng, thời gian để quản lý dễ dàng hơn.

JBactch It hỗ trợ bạn đầy đủ các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh như: phóng to, thu nhỏ, cắt xén hình ảnh, tô màu... Chương trình cho phép bạn thiết lập màu hình nền, tích hợp nhiều hiêu ứng làm mờ, làm sắc nét, các nghệ thuật chạm nổi, loại bỏ mắt đỏ, đổ bóng, ghi chú..Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt các font chữ, đổi tên file ảnh một cách dễ dàng. Hình ảnh sau khi được chuyển đổi có chất lượng không thay đổi so với ảnh gốc.


JBactch It
Download JBactch It - Phần mềm Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

JBactch It hỗ trợ bạn chuyển đổi, chỉnh sửa hàng loạt các bức ảnh cùng định dạng sang định dạng hình ảnh khác. giống với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. JBactch It cũng có tính năng chỉnh sửa hàng loạt, tính năng này tiết kiệm thời gian của bạn, công việc của bạn được rút gọn và hoàn thành nhanh hơn.
 
JBactch It cho phép hiển thị những hình ảnh thực 24 bít, chương trình cho phép các định dạng: JPEG 2000, BMP, PNG, PSD, GIF. Chương trình nhỏ gọn, sử dụng ít bộ nhớ của hệ thống, tốc đọ xử lý nhanh

Những tính năng chính của JBactch It:

- Thêm chú thích, văn bản vào hình ảnh.

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng.

- Hỗ trợ các định dạng: JPEG, PNG, GIF, BMP.

- Hỗ trợ lưu chuyển đổi sang các định dạng: JPEG, PNG, BMP và GIF (RLE).

- Hỗ trợ chuyển đổi, chỉnh sửa hàng loạt.

- Hỗ trợ Drop Shadow hình ảnh.
 


Liên kết tải về - [6.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

JBactch It - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JBactch It được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jbactch it là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá