download Wiagra Video Joiner 3.20

Wiagra Video Joiner

 3.20

Download Wiagra Video Joiner - Ghép, nối file video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/04/2019

Wiagra Video Joiner là phần mềm được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng trong việc ghép nối không chỉ video mà còn ghép nối các file âm thanh, hình ảnh và phụ đề chuyên nghiệp và hiệu quả.


Wiagra Video Joiner cung cấp tới người dùng công cụ nối những bức ảnh kỹ thuật số với file audio trong background của họ để tạo nên DVD/SVCD/VCD và slide show một cách nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ người dùng tính năng ghi đĩa CD/ DVD để có thể xem các bức ảnh của mình trên những thiết bị khác nhau.


Ngoài ra, Wiagra Video Joiner hỗ trợ người dùng có thể thực hiện ghép nối cùng lúc nhiều video hay hình ảnh để tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình thực hiện ghép nối mà kết quả đầu ra có chất lượng đảm bảo.


Không những vậy, với Wiagra Video Joiner  bạn không cần bận tâm tới khung hình, độ phân giải, tỷ lệ hoặc bất kì yếu tố nào khác khi thực hiện ghép nối các file với nhau. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng các công cụ để có thể thực hiện quá trình ghép nối với những yếu tố khác nhau.


Phần mềm Wiagra Video Joiner hỗ trợ người dùng một số định dạng để có thể thực hiện ghép nối như: AVI, MP2, WAV, OGG, JPEG…  Và người dùng có thể xem trước trực tiếp các video hay hình ảnh, phụ đề của mình sau khi được ghép nối để đảm bảo chúng được như ý muốn.

Avidemux cũng là phần mềm chỉnh sửa video với khả năng cắt, lọc, và mã hóa, thêm hiệu ứng, chỉnh sửa khung hình video, bên cạnh đó Avidemux còn giúp chuyển đổi định dạng video, hỗ trợ nhiều codec để làm việc với nhiều video khác nhau.


Những tính năng chính của Wiagra Video Joiner:


-    Công cụ nối ảnh kĩ thuật số với các bản nhạc trong background của người dùng để tạo nên DVD/ SVCD/ VCD và slide show.


-    Hỗ trợ người dùng tính năng ghi đĩa CD/DVD để có thể xem trên các thiết bị khác nhau.
-    Tính năng ghép nối cùng lúc nhiều video hay hình ảnh.


-    Hỗ trợ các định dạng khác nhau để thực hiện ghép nối: AVI, MP2, WAV, OGG, JPEG…


-    Cung cấp tính năng xem trước trực tiếp để thực hiện sửa chữa mang lại những sản phẩm ghép nối như ý muốn.
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wiagra Video Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wiagra video joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wiagra Video Joiner 3.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm