download Jpeg Scrubber 2.0

Jpeg Scrubber

 2.0

Download Jpeg Scrubber - Giảm kích thước ảnh JPEG

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/05/2017

Jpeg Scrubber là tiện ích làm giảm kích thước các file ảnh định dạng JPEG một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, chất lượng hình ảnh sau khi chuyển đổi không thay đổi và giữ nguyên so với ảnh gốc ban đầu.


Các bạn đang có một bộ sưu tập hình ảnh cá nhân định dạng JPEG, tuy nhiên ảnh nào cũng có kích thước rất lớn. Bạn đang muốn tải chúng lên mạng Internet, việc tải lên là rất chậm vì dung lượng quá lớn sẽ làm chậm đường truyển. Với Jpeg Scrubber, bạn vẫn sẽ có những hình ảnh với chất lượng là ảnh gốc còn kích thước cũng như dung lượng của  hình ảnh đó sẽ giảm đáng kể, chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.


Jpeg Scrubber
Download Jpeg Scrubber - Phần mềm Giảm kích thước ảnh JPEG

Jpeg Scrubber trực tiếp làm giảm kích thước các file ảnh JPEG qua tính năng xóa bỏ các dữ liệu cá nhân bị ẩn đi. Chính các dữ liệu ẩn đó là nguyên nhân khiến kích thước của file ảnh lớn. Gây khó khăn cho việc xem ảnh trực tuyến. Không chỉ vậy, kích thước file ảnh lớn cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới quá trình muốn SEO website của bạn lên top Google.

Có rất nhiều thông tin ẩn đi được Jpeg Scrubber xóa bỏ: tiêu đề, mô tả, các từ khóa, tên tác giả, địa điểm... Jpeg Scrubber sẽ xóa hết các thông tin đó. Chính vì vậy, trước khi làm giảm kich thước với Jpeg Scrubber, bạn nên copy hình ảnh đó thành một hình ảnh khác để giữ nguyên những thông tin ẩn đó để phục vụ cho mục đích khác.

Jpeg Scrubber được sử dụng khi hình ảnh của bạn đăng tải trên mạng để xem trực tuyến. Việc load ảnh sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn với dung lượng nhỏ gọn. Jpeg Scrubber giảm kích thước hinh của bạn và tạo ra một bản sao tương tự chứ không ghi đề nên file gốc của bạn.

Những tính năng chính của Jpeg Scrubber:

- Giảm kích thước của hình ảnh.

- Giảm dung lượng, giữ nguyên chất lượng hình ảnh
 
- Xóa các dữ liệu ẩn, bảo mật: Từ khóa, mô tả...

- Hỗ trợ file định dạng: JPEG.

- Hỗ trợ xem anh trực tuyến.

 


Liên kết tải về - [1.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Jpeg Scrubber - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jpeg Scrubber được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jpeg scrubber là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm