download JTranslator for Mac 1.2

JTranslator for Mac

 1.2

Download JTranslator for Mac - Dịch văn bản cho Mac

Thu Hà  cập nhật: 24/06/2014

JTranslator for Mac là bộ từ điển hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ lấy cơ sở dữ liệu trực tiếp từ DICT cung cấp cho bạn một công cụ hữu ích với những ngôn ngữ phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo thêm về công dụng và cách sử dụng phần mềm thông qua bài viết sau.

Quảng cáo

JTranslator for Mac có thể được sử dụng phục vụ học tập hoặc như một công cụ trợ giúp cho việc tra cứu thông tin của bạn một cách dễ dàng. JTranslator for Mac bao gồm rất nhiều bộ từ điển của các ngôn ngữ thông dụng giúp cho người dùng có thể tùy chọn để phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Với kĩ thuật phát âm lập trình trong Java, bạn có thể nghe phát âm của một từ hay một đoạn văn bản bất kì của bộ từ điển đa ngôn ngữ.

JTranslator for Mac với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí do sử dụng cơ sở dữ liệu mở của DICT hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành (Windows, Linux, Unix, Mac,...); kết hợp các từ điển ngôn ngữ khác nhau vào giao diện chung và cho phép thay đổi giao diện chương trình. JTranslator for Mac 1.2 for Mac lại là 1 trong số rất ít những từ điển hỗ trợ hệ điều hành này.

Sử dụng JTranslator for Mac cho việc tra cứu thay thế cho các công cụ dịch thật trực tuyến khác chắc chắn sẽ là một điều thú vị và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Với các tính năng thông minh cũng như hệ thống từ điển khổng lồ của mình, chắc hẳn JTranslator for Mac sẽ không làm bạn thất vọng.

Các tính năng chính của JTranslator for Mac:

- Phát âm và nghe một từ tùy ý.
- Đọc một đoạn văn bản tiếng Anh.
- Tra cứu nhanh chóng, đầy đủ nghĩa của 1 từ hay nhóm từ.
- Có khả năng đoán trước từ bạn cần tra.
- Hỗ trợ tra nhanh thông qua chức năng Quick View.
- Hỗ trợ tìm kiếm từ mạng Internet như Wikipedia, Wiktionary,...
- Có thể tra một từ thông qua nhiều laoij từ điển khác nhau để so sánh và sử dụng.
- Hỗ trợ các biến thể của từ tiếng Anh, Pháp ... tìm đúng từ gốc thông qua biến thể
- Hỗ trợ tiếng Việt có dấu trên từ điển, hỗ trợ in ấn văn bản.
- Có thể thay đổi giao diện theo ý thích của người sử dụng.
- Hỗ trợ các bộ mã thông dụng hiện nay.
 Liên kết tải về - [135 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JTranslator for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jtranslator for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JTranslator for Mac 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá