download Bubble Translate for Linux 1.5

Bubble Translate for Linux

 1.5

Download Bubble Translate for Linux - Dịch văn bản cho Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/07/2014

Bubble Translate for Linux là một chương trình đơn giản dành cho Linux, sử dụng nguồn của Google Translate hỗ trợ bạn dịch nội dung của một trang web sang ngôn ngữ thường dùng trong quá suốt quá bạn trình lướt web.

Quảng cáo

Bubble Translate for Linux cho phép bạn chọn bất kỳ một ngôn ngữ dịch trang web, kết quả được biến đổi ngay trên trang mà không cần phải rời khỏi trang.

Bubble Translate for Linux là một popup, có chức năng chọn văn bản trên trang, chuyển thể sang ngôn ngữ như bạn mong muốn . Ngoài ra bạn có thể cài đặt cấu hình Bubble Translate ẩn các biểu tượng trong thanh địa chỉ và chỉ cần sử dụng các phím tắt hoặc chỉ định các chức năng khi bạn nhấp vào biểu tượng.

Bubble Translate for Linux sử dụng dữ liệu nền tảng của Google Translate với đầy đủ thứ tiếng được dịch và nguồn từ ngữ phong phú. Phần mềm này được thiết kế khá đơn giản giúp cho việc lướt web trởn nên nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số tính năng của Bubble Translate for Linux:

-    Phần mềm này đa ngôn ngữ nhờ có nguồn Google Tranlate
-    Tự động phát hiện ngôn ngữ và dịch mà không cần nhấp chuột
-    Dịch được toàn bộ nội dung trang web
-    Hỗ trợ  tùy chỉnh hẹn thời gian dịch
-    Có thể tùy chỉnh các phím tắt
-    Phần mềm này hoạt động trên trang bảo mật (https)
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bubble Translate for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bubble translate for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bubble Translate for Linux 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá