download TransGoon 1.0

TransGoon

 1.0

Download TransGoon - Hỗ trợ dịch văn bản nhiều ngôn ngữ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/02/2015

TransGoon cho phép dịch nghĩa của các ngôn ngữ khác nhau, nó hỗ trợ người dùng dịch từ vựng hoặc một câu, một đoạn văn bản với độ chuẩn xác cao, sát nghĩa dễ hiểu cho người dùng. Chương trình hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng việt và tiếng anh.

Quảng cáo

Transgoon được biết đến như một chương trình dịch thuật hiệu quả với khả năng dịch tự động, cho phép người dùng chuyển đổi các văn bản, tài liệu có độ dài bất kỳ sang tiếng Việt. Ứng dụng này không chỉ mạnh ở khả năng dịch chuẩn, dịch sát ý, nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Trung, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha...(lên đến hơn 52 ngôn ngữ), trong đó có tiếng Việt, chức năng chính của nó là là dịch một đoạn câu hoặc cả trang web sang ngôn ngữ yêu cầu.

Transgoon còn tích hợp các công cụ giúp người dùng kiểm tra chính tả soạn thảo văn bản tiếng Anh và tiếng Việt, tra cứu và tìm kiếm thuận tiện các thông tin đa dạng về ngôn ngữ. Người dùng có thể dịch các email, trang web, tài liệu, tin nhắn, tài liệu Word, Excel, PowerPoint... Phần mềm này có tốc độ dịch rất nhanh chóng và hiển thị các kết quả trong một cửa sổ riêng biệt.

Transgoon tương thích chặt chế với các chương trình hỗ trợ văn bản như Microsoft Office, Adobe Acrobat Reader, Notepad, và nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay để nhận dạng và biên dịch nhiều định dạng văn bản khác nhau.

Các tính năng chính của Transgoon:

- Biên dịch từ, văn bản và trang Web

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

- Tốc độ chuyển đổi nhanh và kết quả chính xác

- Tương thích với nhiều định dạng văn bản

- Tùy chọn cách thức hiển thị kết quảLiên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TransGoon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat transgoon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá