download Kaspersky Anti Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition 8.0.3629

Kaspersky Anti Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition

 8.0.3629

Download Kaspersky Anti Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition - Làm sạch dữ liệu từ Internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/11/2013

Kaspersky Anti-Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition cung cấp cho bạn giải pháp nhằm làm sạch các tập tin dữ liệu từ Internet. Đây là một trong những phần mềm ngăn chặn virus được nhiều người tiêu dùng bình chọn. Phần mềm mang đến lớp bảo mật tối ưu cho hệ thống dữ liệu.

Quảng cáo

Internet là nơi chứa rất nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập xâm nhập hệ thống của bạn làm ảnh hưởng đến các dữ liệu trong máy. Dường như đây chính là nơi bắt đầu của các loại virus, phần mềm độc hại,..Bạn cần có giải pháp ngăn chặn chúng. Phần mềm Kaspersky Anti-Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition là một đề cử sáng giá cho bạn.

Kaspersky Anti-Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn đảm bảo an toàn tối đa từ các kết nối Internet. Nó mang lại cho bạn giải pháp ngăn chặn virus hiệu quả, cung cấp lớp bảo mật dữ liệu tối ưu hơn bất cứ phần mềm nào khác. Phần mềm Kaspersky Anti-Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition có thể tối ưu hóa việc truy cập mạng cho cả mạng lưới máy tính.

Bằng cách phân tích nội dung và nguồn cấp, phần mềm Kaspersky Anti-Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition có thể phát hiện các tập tin nhiễm độc nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ xử lý dữ liệu với lưu lượng lớn. Bạn còn có thể thực hiện chương trình thông qua một máy tính từ xa rất tiện lợi.

Các tính năng chính của Kaspersky Anti-Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition:

- Hỗ trợ các kết nối an toàn khi truy cập Internet của hệ thống máy tính.
- Kiểm soát các dữ liệu trước khi tham gia vào kho dữ liệu chung của bạn.
- Xử lý lưu lượng lớn dữ liệu với thời gian nhanh chóng.
- Hỗ trợ thực hiện chương trình từ xa.
- Kiểm soát toàn bộ mạng lưới.
 Liên kết tải về - [100.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Anti Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky anti virus for microsoft isa server enterprise edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Anti Virus for Microsoft ISA Server Enterprise Edition 8.0.3629


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá