download Mutidictionary 9.0

Mutidictionary

 9.0

Download Mutidictionary - Từ điển Anh, Pháp, Nga, Việt

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/08/2014

Mutidictionary là ứng dụng mang tới cho người dùng bộ từ điển đa ngôn ngữ. Nhờ đó bạn có thể tra cứu từ, tìm kiếm, cách phát âm từ cần tra, ... trên các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nga.

Quảng cáo

Ngày nay thế giới hội nhập, tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn thế giới. Vì vậy ai cũng có nhu cầu học thêm môn ngoại ngữ này không những phục vụ công việc mà còn giao tiếp với bạn bè, đối tác nước ngoài. Mutidictionary sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng với bạn bởi ứng dụng cung cấp kho từ điển giá trị đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mutidictionary không chỉ cung cấp bộ từ điển tra từ vựng tiếng Anh mà còn cung cấp kho từ vựng dành cho tiếng Pháp và tiếng Nga. Nhờ Mutidictionary người dùng sẽ bổ sung thêm phần nào các từ vựng để có thể nâng cao khả năng học ngoại ngữ của mình.

Ứng dụng Mutidictionary cung cấp nhiều tính năng như: tự động tìm từ, tìm kiếm từ, tra cứu từ, phát âm của từ cần tra và đặc biệt khả năng sửa đổi nội dung trong bộ từ điển. Thêm vào đó, Mutidictionary hỗ trợ người dùng thêm từ mới vào bộ từ điển Nga - Việt và bạn cần chú ý thay đổi font chữ trước khi nhập từ mới vào.

Ngoài ra, Mutidictionary được thiết kế giao diện trực quan tích hợp đầy đủ các chức năng chính trên cửa sổ chương trình dễ dàng tùy chọn và sử dụng cho mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ Mutidictionary:

- Cung cấp bộ từ điển tra từ vựng đa ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nga.

- Kho từ điển giá trị đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

- Giúp người dùng bổ sung thêm phần nào các từ vựng để có thể nâng cao khả năng học ngoại ngữ của mình

- Tính năng như: tự động tìm từ, tìm kiếm từ, tra cứu từ, phát âm của từ cần tra.

- Khả năng sửa đổi nội dung trong bộ từ điển.

- Hỗ trợ người dùng thêm từ mới vào bộ từ điển Nga - Việt.

- Giao diện trực quan tích hợp đầy đủ các chức năng chính trên cửa sổ chương trình dễ dàng tùy chọn và sử dụng cho mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [49.62 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mutidictionary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mutidictionary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mutidictionary 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm