download Logon Screen 3.01

Logon Screen

 3.01

Download Logon Screen - Thay đổi màn hình khởi động Windows 7

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/10/2017

Logon Screen là một ứng dụng nhỏ giúp người sử dụng có thể thay đổi màn hình khởi động máy tính của Windows 7. Bạn sẽ có được những màn hình khởi động máy tính đẹp và sáng tạo nhất.

Đã khi nào bạn cảm thấy chán nản mỗi khi chờ đợi màn hình máy tính khởi động chỉ với 1 biểu tượng duy nhất của Windows 7 từ ngày này qua ngày khác. Bạn muốn có một hình ảnh khác đẹp hơn cho màn hình, thậm chí là ảnh yêu thích của chính mình. Vậy thì Logon Screen sẽ là một gợi ý cho bạn để làm mới máy tính của mình.

Logon Screen là một phần mềm hữu ích giúp người sử dụng có thể thay đổi màn hình khởi động Windows 7. Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh sẵn có của nó hoặc những ảnh trong thư viện ảnh của bạn.

Sau khi cài đặt Logon Screen, click chuột phải và chọn dòng Logon Screen trong menu. Sau đó, nhấn vào Browse rồi chọn tấm ảnh ưa thích của mình và cuối cùng, nhấn Apply để LS thay thế màn hình Logon của bạn bằng tấm ảnh đó. Để kiểm tra, bạn có thể khởi động lại máy hoặc nhấn Ctrl+Alt+Delete.

Một điểm giúp ứng dụng này khác biệt so với các ứng dụng thay đổi màn hình khởi động khác là khả năng tiếp hợp với menu context của Windows 7. Ngoài ra, chương trình này cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ.

Tính năng chính của Logon Screen:

- Thay đổi logo khởi động màn hình của Windows 7: Bạn có thể lựa chọn những nhóm hình ảnh có sẵn của chương trình hoặc lựa chọn những hình ảnh riêng của mình để thay thế hình ảnh cũ của máy tính.

- Có khả năng tiếp hợp với menu context của Windows 7, vì vậy bạn có thể lựa chọn những hình ảnh sẵn có của Windows7 như các hình về chim cánh cụt, hoa tuylip, những hình phong cảnh...
 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Logon Screen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat logon screen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Windows 7 Boot Updater 4/5 Thay đổi màn hình khởi động trên Windows 7
  • XOS 3/5 Thay đổi màn hình khởi động Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm