download Bigasoft iTunes Video Converter 3.7.48.4997

Bigasoft iTunes Video Converter

 3.7.48.4997

Download Bigasoft iTunes Video Converter - Chuyển đổi video trên iTunes

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/03/2018

Bigasoft iTunes Video Converter hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi định dạng các tập tin video được download về sang các định dạng video phù hợp iTunes.

Quảng cáo

Bigasoft iTunes Video Converter là phần mềm chuyên nghiệp chuyển đổi video trên iTunes. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng video chuyển đổi như AVI, Xvid, DivX, H.264, MP4, 3GP, MKV, WMV, RM, FLV, MOV và định dạng nhạc MP3, AAC, AIFF, M4A.

Phần mềm Bigasoft iTunes Video Converter có khả năng chuyển đổi với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng âm thanh và đồ họa video hoàn hảo nhất. Hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các thiết bị của Apple như là iPod, iPod Nano, iPod Touch, iPhone, iPhone 3G/3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPad, iPad 2, iPad 3, Apple TV, Apple TV 2 và Apple TV 3.

Bigasoft iTunes Video Converter  cho phép bạn chuyển đổi itune với trình biên tập video thông minh. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi thiết lập video như bạn mong muốn bằng các thao tác cắt, nối các đoạn tin video, thay đổi phụ đề, kích thước, độ nét, độ tương phản,....bạn hoàn toàn chủ động với các tập tin video của bạn.

Việc cài đặt iTunes để sử dụng hiện nay khá linh hoạt, người dùng có thể cài iTunes trên máy tính, Laptop, copy ảnh vào iPhone... trong quá trình cài iTunes để sử dụng bạn hãy nhớ thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất để tăng tính bảo mật nhé. 


Một số tính năng chính của Bigasoft iTunes Video Converter:

- Chuyển đổi tập tin video trên iTunes sang các định dạng phù hợp.
- Hỗ trợ trên tất các các thiết bị lưu trữ, di động của Apple.
- Hỗ trợ chỉnh sửa thiết lập định dạng video đầu ra.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các tập tin cùng lúc giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đổi.Liên kết tải về - [10.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bigasoft iTunes Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bigasoft itunes video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bigasoft iTunes Video Converter 3.7.48.4997


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm