download Foam 1.3

Foam

 1.3

Download Foam - Thiết kế giao diện cho Swing

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/11/2013

Foam là môt công cụ đươc thiết kế dành cho các ứng dụng Java Swing. Phần mềm này sẽ mang lại cho bạn tính năng xây dựng giao diện màn hình một cách đơn giản mà không yêu cầu bố trí phức tạp như những công cụ trước đây. Ngoài ra, nó cũng có thể tạo ra các định nghĩa từ giao diện Java từ đó đưa ra các phương án phát triển cũng như bảo trì.

Quảng cáo

Foam là một Java phát triển hệ thống giao diện đồ họa rất hữu ích và dễ sử dụng có tính năng mạnh mẽ hỗ trợ người dùng là đơn giản hóa các giao diện màn hình. Nó không yêu cầu thiết kế phức tạp như những cách truyền thống trước đây. Phần mềm này sẽ giúp bạn thiết kế giao diện từ những mã Java. Đây thực sự là một công cụ tuyệt vời cho các nhà phát triển và lập trình.

Foam bộ công cụ mạnh mẽ bao gồm những điều cơ bản như tùy chỉnh, tập trung, giữ kích thước, bù đắp bởi 5 điểm ảnh hoặc giữ ở mức 33%. Foam thậm chí sẽ cho phép bạn thiết lập tab hết sức đơn giản chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Foam bố trí trong một dòng mã tách giao diện người dùng của bạn từ logic Java của bạn. Mã khai báo của bạn được cung cấp cho bạn thông qua giao diện chính của chương trình. Bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của Foam:

- Phát triển hệ thống giao diện đồ họa rất hữu ích và dễ sử dụng có tính năng xây dựng giao diện màn hình một cách đơn giản.
- Ngăn cách thiết kế giao diện từ mã Java.
- Bao gồm rất nhiều những tính năng cơ bản thao tác chỉ với một vài cú nhấp chuột.
- Bố trí trong một dòng mã tách giao diện người dùng của bạn từ logic Java của bạn.
 Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Foam 1.3 (Bản chuẩn cuối) - 31/07/2006 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá