download Conceptboard Online

Conceptboard

 Online

Download Conceptboard - Làm việc nhóm trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 20/11/2014

Conceptboard là một ứng dụng trực tuyến, công cụ cộng tác mã nguồn mở cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ và thảo luận về tài liệu, cung cấp thông tin phản hồi, phát triển ý tưởng và tổ chức các dự án.

Quảng cáo

Conceptboard, một công ty trụ sở tại Đức được thành lập vào năm 2010 bởi Daniel Bohn và Christian Schröder, cung cấp một ứng dụng B2B cho sự hợp tác trực tuyến trực quan. Conceptboard giúp các nhóm cộng tác tốt hơn bằng cách sử dụng bảng trắng ngay lập tức phản hồi và thảo luận về các nội dung trực quan. Thật dễ dàng như bút và giấy nhưng hỗ trợ quá trình với nhiệm vụ, thông báo và các báo cáo. Khách hàng dao động từ thiết kế, cơ quan quảng cáo và tư vấn cho nhân viên bán hàng, kiến ​​trúc sư hoặc thậm chí các công ty y tế.

Conceptboard cho phép bạn mời đồng nghiệp hay khách hàng cùng tham gia vào bảng ý tưởng của mình hay thậm chí là cùng làm việc qua iPad. Tài khoản miễn phí cung cấp khá nhiều tùy chọn để sử dụng, giới hạn trong 25 bảng ý tưởng.

Người dùng cơ bản (loại mã nguồn mở) có thể tạo và chia sẻ lên đến 25 bảng. Cả nhóm có thể cùng trao đổi, chia sẻ ý kiến quả mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc thảo luận sẽ diễn ra một cách đơn giản hơn qua internet cho dù người dùng không có mặt cùng một địa điểm.

Các tính năng chính:

-    Sử dụng bảng trăng thảo luận trao đổi trực tuyến với nhau
-    Cùng làm việc với nhau qua Ipad
-    25 bảng ý tưởng để trao đổi
-    Vẽ, viết lên bảng như sử dụng bút vẽ lên giấy
-    Đơn giản và dễ sử dụng
-    Thuận tiện cho các buổi họp, làm việc nhóm, thuyết trình, trình bày ý tưởng hoặc hướng dẫnLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Làm việc ở nhà - 12 điều cần làm trước khi thực hiện cuộc gọi video nhóm
  Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến ngày càng phức tạp, các công ty buộc phải cho nhân viên làm việc, họp video trực tuyến tại nhà. Nếu bạn cũng thuộc diện làm việc ở nhà, dưới đây là
 • Cách khôi phục phiên bản làm việc cũ trong Google Sheets
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bạn thường xuyên phải làm việc nhóm trên các file Bảng tính trên Google Sheets. Thử tưởng tượng rằng có một ngày đồng nghiệp của bạn chỉnh sửa bảng tính của bạn mà lại xuất hiện lỗi. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể sửa được việc này với một vài thao tác đơn giản, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách khôi phục phiên làm việc cũ trong Google Sheets nhé!.
 • Hàm WORKDAY trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bài chia sẻ dưới đây Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn Hàm WORKDAY trong Excel với chức năng tính toán thời gian làm việc, đây là một trong số những hàm nằm trong nhóm hàm ngày tháng và thời gian được nhiều người sử dụng khi làm việc với MS Excel.
 • Hàm WORKDAY.INTL trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn Hàm WORKDAY.INTL trong Excel có chức năng tính toán số ngày làm việc, đây là một trong số những hàm nằm trong nhóm hàm ngày tháng và thời gian được nhiều người sử dụng khi làm việc với MS Excel.
 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Nếu muốn, người dùng có thể thoát chat nhóm Facebook dễ dàng bất cứ lúc nào nếu bỗng nhiên bị mời tham gia một group, nhóm trò chuyện không mong muốn, cách thực hiện việc này cũng không quá phức tạp, có phần giống như các rời nhóm Zalo, Skype,...
 • Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Ứng dụng Microsoft Teams có thể là không gian cộng tác tuyệt vời cho mọi nơi làm việc. Các cuộc trò chuyện diễn ra trong một trung tâm được gọi là Team, nơi mọi người được tập hợp lại để làm việc, thảo luận và phát triển dự án. Vậy làm thế nào để tạo nhóm Microsoft Teams và quản lý nhóm hiệu quả?
 • Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Nếu đã có nhóm trò chuyện Zalo thì việc thêm thành viên vào nhóm Zalo để trao đổi, chia sẻ là việc hay làm mà nhiều người sử dụng ứng dụng này hay làm. Nếu bạn chưa rõ cách thức add nick, thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện trong bài hướng dẫn này.
 • Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace
  Facebook at Work là ứng dụng dạng web được sử dụng để kết nối các thành viên trong nhóm làm việc. Khi tạo nhóm trong Facebook at Work, người dùng có thể tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work, chia
 • Danh sách nhóm Uber trên Facebook, Taxi Uber, xe ôm
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Nếu mới trở thành các tài xế Uber, bạn cần phải biết danh sách nhóm Uber trên Facebook, Taxi Uber, xe ôm để chia sẻ kinh nghiệm. Hơn thế nữa là vào các nhóm Uber trên Facebook, Taxi Uber, xe ôm sẽ giúp các tài xế tự bảo vệ lẫn nhau khi làm việc.
 • Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel
  Bạn đang tổng hợp dữ liệu trên Excel và theo yêu cầu công việc bạn cần Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel để làm báo cáo, tổng hợp, hãy cùng chúng tôi thực hiện việc tổng hợp dữ liệu theo nhóm
 • Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Việc tạo nhóm trên Zalo không đơn thuần là các nhóm public, private mà nay người dùng còn có thể tạo nhóm trên Zalo Offline, với các nhóm không thể tìm kiếm xung quanh mà chỉ thông qua các lời mời của bạn bè.
 • Biến đổi chức năng chat nhóm, gọi nhóm trên Messenger
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chức năng chat nhóm đã và đang đem lại những lợi thế cho người dùng trong việc giao tiếp và chia sẻ thông tin trong nhóm đông, học cách biến đổi chat nhóm trên Messenger giúp bạn có thể làm chủ một phòng chat nhóm hiệu quả, đồng thời tạo phong cách cho chính những thành viên của nhóm chat.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Conceptboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat conceptboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Conceptboard Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Biba 3/5 Phần mềm hội thảo trực tuyến
 • Trello 3/5 Phần mềm quản lý dự án trực tuyến cho thiết bị di động
 • StrideChat, làm việc nhóm, họp trực tuyến
 • SlackLàm việc nhóm online hiệu quả
 • AvocodeLàm việc nhóm trên Photoshop và Sketch
 • MyXteamỨng dụng hỗ trợ làm việc nhóm, quản lý team hiệu quả
 • LucidchartThiết kế sơ đồ tư duy, hỗ trợ làm việc nhóm
 • Moxtra for MacLàm việc nhóm, quản lý công việc
 • AnyMeetingHội họp trực tuyến, làm việc nhóm
 • ChantyCông cụ giao tiếp, làm việc nhóm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá