download MKVcleaver  0.8.0.0

MKVcleaver

  0.8.0.0

Download MKVcleaver - Trích xuất âm thanh, hình ảnh khỏi video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/01/2019

MKVcleaver là chương trình cho phép người sử dụng trích xuất dữ liệu từ tập tin gốc, bạn có thể trích xuất hình ảnh từ các tập tin tài liệu văn bản hay trích xuất âm thanh từ tâp tin video hoặc cũng có thể chia nhỏ các tập tin âm thanh thành nhiều tập tin khác nhau một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy, trích phụ đề từ video một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

MKVcleaver là phần mềm được phát triển bởi Ilia Bakhmoutski, một kĩ sư phần mềm người Mỹ. phần mềm được phát triển nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng lấy hình ảnh, âm thanh, chia hay cắt các phân đoạn phim hoặc lấy phụ đề từ những video có định dạng Matroska video. Matroska video(là tên chỉ các video có định dạng như MKV, MKA, MKS và WebM.) là một định dạng video phổ biến. Video định dạng này thường là những video chất lượng cao chuẩn HD.


MKVcleaver
Download MKVcleaver - Phần mềm Trích xuất âm thanh, hình ảnh khỏi video


Khi quá trình trích xuất hoàn tất, MKVcleaver sẽ thông báo cho người sử dụng biết, đồng thời sẽ tự tắt chương trình. Thêm vào đó, MKVcleaver là một phần mềm mã nguồn mở được phát triển với mục đích phục vụ cộng đồng là chính nên nó hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản tiền nào.

 

 Ngoài ra, MKVcleaver còn có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới, điều mà rất hiệm có thể gặp ở các phần mềm theo dạng miễn phí. Được biết, MKVcleaver sẽ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng mới nhằm để giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn hỗ trợ nhiều định dạng Matroska video, tùy chỉnh thông tin video được trích  xuất, có thể chạy được trên hệ điều hành mới nhất của windows.

Dưới đây là một số tính năng chính của MKVcleaver:


- Dễ dàng sử dụng và cài đặt.
- Có chức năng tự động cập nhật.
- Cho phép người dùng có thể lấy hình ảnh, âm thanh, phân đoạn video của nhiều video trong cùng một lúc.
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.

 


Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MKVcleaver - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MKVcleaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mkvcleaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MKVcleaver 0.8.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá