download Mộng Đại Hiệp Cho Android

Mộng Đại Hiệp

 Cho Android

Download Mộng Đại Hiệp - Game chiến thuật thẻ tướng đề tài kiếm hiệp Kim Dung cho Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/09/2020

Game kiếm hiệp Mộng Đại Hiệp là siêu phẩm khá đặc sắc dành cho mobile khi kết hợp giữa tiểu thuyết Kim Dung - Cổ Long với những nhân vật anh hùng gắn liền với tuổi thơ của chúng ta như Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh, mang lại một thế giới đầy màu sắc.

Quảng cáo

Giới thiệu Mộng Đại Hiệp:

Tham gia Mộng Đại Hiệp, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những cao thủ võ lâm nổi tiếng như: Kiều Phong, Quách Tĩnh, Dương Quá, Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Xuy Tuyết, Tiểu Ngư Nhi...Và đặc biệt hơn hết đó chính những anh hùng Thuần Việt như Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh trong truyền thuyết Văn Lang. Trò chơi sở hữu hàng loạt tính năng đặc sắc và độc lạ. Gần 10 hệ thống PvP khác nhau với những phần thưởng hấp dẫn hàng ngày, bạn sẽ phải cân não xây dựng cho mình một đội hình chiến thuật đánh bại những kẻ địch khác.

mong dai hiep

Download Mộng Đại Hiệp - Game chiến thuật thẻ tướng đề tài kiếm hiệp Kim Dung cho Android

Bên cạnh đó, hoạt động phó bản cũng là một yếu tố đặc sắc trong game kiếm hiệp Mộng Đại Hiệp, người chơi sẽ phải chinh phục những phó bản và hoạt động vượt ải để sưu tầm những võ hiệp. Phó bản càng cao, cơ hội nhận được những võ hiệp càng lớn. Sau cùng là hệ thống bang hội sẽ khiến bạn bận rộn cả tuần trong những trận Bang Chiến, Công Thành Chiến.

Các tính năng chính của Mộng Đại Hiệp:

- Game kết hợp giữa nhân vật Kim Dung - Cổ long và anh hùng dân tộc

- Hệ thống võ hiệp đặc sắc

- Hệ thống PvP đa dạng.

- Hoạt động phó bản phong phú

Tham gia nhiều sự kiện để nhận giftcode Mộng Đại Hiệp nhé các game thủ:

Game liên quan:

Kiếm Hiệp GO cũng là tựa game thẻ tướng quy tụ các anh hùng nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, Kiếm Hiệp GO nổi bật với đồ họa công nghệ Unity 3D hiện đại để tạo nên những hiệu ứng skill bắt mắt, những chuỗi đòn combo, kích hợp hoành tráng.


Liên kết tải về - [89M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mộng Đại Hiệp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mộng đại hiệp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mộng Đại Hiệp Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tân Minh Chủ 3/5 Game chiến thuật thẻ tướng cực chất trên mobile
  • Kiếm Hiệp GO 3/5 Game chiến thuật thẻ tướng kết hợp nhập vai
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá