download Tân Minh Chủ Cho Android

Tân Minh Chủ

 Cho Android

Download Tân Minh Chủ - Game chiến thuật thẻ tướng cực chất trên mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2021

Cùng với những tựa game lấy nội dung dựa trên tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như Ỷ Thiên 3D thì Tân Minh Chủ tiếp tục đóng góp thêm vào danh sách những tựa game được yêu thích nhờ việc kết hợp và tái hiện 15 tuyệt phẩm kiếm hiệp Kim Dung. Tân Minh Chủ sở hữu lối chơi thẻ tướng chiến thuật đặc sắc, với bối cảnh tranh hùng giữa các phe phái giang hồ, bạn sẽ trở thành một đại hiệp thể hiện bản lĩnh tài trí thống nhất thiên hạ của mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Tân Minh Chủ

Tân Minh Chủ là tựa game hiếm hoi hội tụ tinh hoa của dòng game kiếm hiệp nhập vai và lối chơi chiến thuật lựa chọn thẻ tướng, xây dựng đội hình, đồng thời tái hiện nội dung của trọn vẹn 15 tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung nổi tiếng thế giới và được rất nhiều người yêu thích như Thiên Long Bát Bộ, Xạ Điêu Tam Khúc, Tiếu Ngạo Giang Hồ,..Tân Minh Chủ cũng là cơ hội để bạn được hóa thân vào những nhân vật xuất thế giang hồ trong các tiểu thuyết này như Kiều Phong, Độc Cô Cầu Bại, Ngũ tuyệt,....

tan minh chu

Download Tân Minh Chủ trên Android, iPhone, Game chiến thuật thẻ tướng cực chất trên mobile

Tân Minh Chủ lấy nội dung xuyên suốt các thời kỳ phát triển của võ lâm Trung Nguyên, luôn sôi sục bởi những hoạt động tranh giành ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất. Bạn sẽ là một đại hiệp trong số đó từng bước bôn tẩu giang hồ, học hỏi và tiếp thu những bí kíp võ học trong thiên hạ, mua chuộc các cao thủ trong giang hồ để xây dựng nên một bộ võ học độc đáo cho riêng mình. Ai sẽ là một vị minh chủ mới cho thiên hạ hỗn loạn này? Ai sẽ sở hữu những bộ võ học xuất sắc nhất? Điều đó đang chờ bạn làm sáng tỏ.

tan minh chu 2

Tân Minh Chủ có đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật đẹp mắt

Tân Minh Chủ tạo dựng rõ nết 140 anh hùng trong thế giới võ hiệp Kim Dung thuộc các hệ Chính - Tà - Trung Lập, các thuộc tính Âm - Nhu - Cương vừa tương sinh vừa tương khắ. Người chơi sẽ được thưởng thức 70 tuyệt kỹ võ học thất truyền, 9 ô - 6 tướng và 300 đội hình để sắp xếp, cơ hội để các bậc Minh Chủ phô diễn những môn võ đẹp mắt như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng,..Lối chơi của Tân Minh Chủ kết hợp của nhiều thể loại, trong đó điển hình là các hoạt động nhập vai đi cảnh kết hợp với đấu tướng rảnh tay, sự tự do di chuyển và cày các phó bản.

2. Code game Tân Minh Chủ:

Với những game thủ hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung, yêu thích dòng game võ hiệp nếu bỏ qua Tân Minh Chủ thì quả thật rất đáng tiếc, sự kiện ra mắt game trong những ngày này được nhiều người quan tâm, các bạn cũng có thể theo dõi để nhận code Tân Minh Chủ miễn phí.

3. Game Tân Minh Chủ có gì ấn tượng: 

- Game nhập vai kiếm hiệp, kết hợp chiến thuật thẻ tướng.
- Tái hiện nội dung 15 bộ tiểu thuyết Kim Dung.
- Tạo hình 140 anh hùng xuất thế giang hồ.
- Thưởng thức những bộ võ học đẹp mắt.
- Lối chơi rảnh tay, tự do di chuyển, hoạt động phong phú.
- Đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh sinh động.

4. Game liên quan

Ỷ Thiên 3D cũng là game kiếm hiệp tái hiện nội dung của cuốn tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung, nơi bạn được nhập vai vào những anh hùng nổi tiếng trong giới võ lâm, game Ỷ Thiên 3D mang đến những tính năng đặc trưng của dòng võ hiệp như Bang Hội, Hảo hữu hoặc phe phái, tính năng Cường hóa, Tăng sao cùng với hệ thống thú cưỡi đa dạng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tân Minh Chủ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tân minh chủ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tân Minh Chủ Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá