download Mộng Huyễn Phi Tiên Cho Android

Mộng Huyễn Phi Tiên

 Cho Android

Download Mộng Huyễn Phi Tiên - Game tu tiên hấp dẫn cho mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/12/2019

Mộng Huyễn Phi Tiên là tựa game nhập vai được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đề tài tu tiên nổi tiếng Trung Quốc, Mộng Huyễn Phi Tiên đưa người chơi thỏa sức vẫy vùng, tự do khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm đầy chân thực.

Quảng cáo

 


Giới thiệu Mộng Huyễn Phi Tiên:

Người chơi Mộng Huyễn Phi Tiên sẽ bắt đầu bằng 5 lựa chọn xuất thân, mỗi nhân vật sẽ có các thuộc tính khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu tất cả các loại kỹ năng vô song vốn chỉ có trong tiểu thuyết và phim ảnh. Trò chơi sở hữu hệ thống gameplay phong phú và đầy đủ nhất của dòng game nhập vai tu tiên.

Tải Mộng Huyễn Phi Tiên - Game tu tiên hấp dẫn cho Android, iPhone 

Người chơi Mộng Huyễn Phi Tiên có thể tu luyện tất cả các phép thuật tâm linh, phép thuật vật lý, phép thuật nguyên tố... Đồng thời cũng cần chú trọng đầu tư Đá linh hồn, tu linh trận, tông môn pháp công, tiên giới Pháp công, trang bị, trận pháp, tiên Thú vô cùng đồ sộ. Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm tất cả các loại môn phái trên thế gian kể cả chính phái và tà phái. Với xuất thân khác nhau hệ thống cũng sẽ mang đến những câu chuyện khác nhau của riêng từng giáo phái.

Các tính năng chính của Mộng Huyễn Phi Tiên:

- Game tu tiên dựa trên tiểu thuyết Trung Quốc

- Thực hiện các kỹ năng giống trong phim ảnh

- Hệ thống gameplay phong phú

- Trải nghiệm nhiều môn phái trên thế gian.

Game liên quan:

Laplace M cũng là một game mobile thuộc thể loại MMORPG 3D từng chinh phục cộng đồng game thủ tại thị trường Trung Quốc, lối chơi của Laplace M đề cao trải nghiệm phiêu lưu, tìm tòi và tương tác của người chơi trên suốt hành trình của mình.

Code game

Tiến hành tham gia các sự kiện và nhận Code Mộng Huyễn Phi Tiên tại đây.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mộng Huyễn Phi Tiên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mộng huyễn phi tiên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mộng Huyễn Phi Tiên Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá